5 ưu điểm nổi bật và đặc trưng chỉ có ở xà bông thiên nhiên Sinh Dược

Xà bông Sinh Dược là loại xà bông thiên nhiên được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong bài viết này, Hương Sắc Việt sẽ giới thiệu 5 đặc điểm nổi bật và đặc trưng khiến khách hàng say mê xà bông Sinh Dược.

5 ưu điểm nổi bật và đặc trưng chỉ có ở xà bông thiên nhiên Sinh Dược

1/ Xà bông Sinh Dược đa dạng về chủng loại, màu sắc sản phẩm tự nhiên, độc bản:


Bằng việc kết hợp rất nhiều thành phần thảo dược và tinh dầu dựa trên các bài thuốc cổ mà xà bông Sinh Dược có chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng, phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay dòng sản phẩm xà bông thiên nhiên của Sinh dược đã có đến 10 loại khác nhau trong khi nhiều thương hiệu khác trong ngành chỉ có 3-5 loại.

Thành phần thảo dược được sử dụng trong xà bông Sinh dược đều là thảo dược "tươi", một số loại được trồng và thu hoạch trực tiếp bởi các xã viên trong hợp tác xã. Tùy theo điều kiện thổ nhưỡng, canh tác nên các thành phần thảo dược sử dụng sẽ tạo ra những mẻ xà bông có màu sắc khác nhau. Tại Sinh Dược, màu sắc tự nhiên được tôn trọng, và các giá trị này tạo nên sự độc bản trên mỗi bánh xà bông và mỗi mẻ xà bông, đây là một trong những điều tự hào lớn nhất của tập thể xã viên Sinh Dược về sản phẩm xà bông của mình.
 

2/ Bánh xà bông Sinh Dược ‘’chắc nịch’’ nặng ký và bền khi gặp nước:


Do có công thức độc đáo, xà bông Sinh Dược đa phần sẽ không bị "vữa" trong môi trường độ ẩm cao. Xà bông được hóa lỏng trước khi vào khuôn, không trải qua ép, nén và tỷ lệ cân bằng các thành phần nên liên kết của bánh vững, bền. Thiết kế bánh góc cạnh, vuông và trọng lượng loại tiêu chuẩn từ 100-110gram đem đến cảm giác cầm ‘’chắc nịch’’, có thể xếp là loại ‘’nặng ký’’ nhất trong phân khúc.
 

️3/  Xà bông Sinh Dược tỏa hương nhanh và đem lại cảm giác thư giãn trong khi tắm:


Xà bông Sinh Dược nhóm sản phẩm tiêu chuẩn được tạo hương bằng 100% tinh dầu thiên nhiên, đặc tính của đa số tinh dầu thiên nhiên là tính bay hơi nhanh, do đó khi sử dụng trên da, thời gian lưu hương sẽ không được lâu. Tuy nhiên, khi sử dụng để tắm, mùi hương tinh dầu vẫn đảm bảo thơm "nức mũi". Mùi thơm của xà bông từ tinh dầu tự nhiên, vô cùng an toàn, thân thiện.

Bên cạnh hương thơm dễ chịu, các loại tinh dầu thiên nhiên cũng đem đến cảm giác thư giãn tinh thần và vô cùng sảng khoái như khi xông hơi. Trong khi tắm, các tinh chất thiên nhiên và thảo dược trong xà bông Sinh dược cũng dễ dàng thẩm thấu vào da và nuôi dưỡng giúp làn da ngày càng mịn màng, tươi trẻ.
 
5 ưu điểm nổi bật và đặc trưng chỉ có ở xà bông thiên nhiên Sinh Dược
 

4/ Xà bông Sinh Dược có hiện tượng "co ngót" tự nhiên trên bề mặt:


Tại Sinh Dược dung môi Cồn rượu từ gạo, mía được chuộng dùng để chiết xuất hoạt tính trong thảo dược. Trong công nghệ hóa dược, cồn thực phẩm là dung môi an toàn, và thân thiện hàng đầu để chiết xuất dược liệu, do đó trong thành phần của xà bông Sinh Dược tiêu chuẩn sẽ có một lượng cồn rất nhỏ (dưới 1%) để đảm bảo ‘’dưỡng’’ xà bông luôn trong trạng thái tốt nhất trước khi sử dụng, vì vậy một số loại xà bông để lâu sẽ có hiện tượng ‘’ngót’’ một chút trên bề mặt.

Ngoài ra, xà bông Sinh Dược với đặc điểm hàm lượng tinh dầu cao thì việc tinh dầu bay hơi tự nhiên cũng làm sản phẩm trông như có chút nhẹ đi (rất ít) gây ‘’ngót’’ trên bề mặt. Tuy nhiên đó chỉ là hiện tượng bề mặt, khi sử dụng xà bông Sinh Dược vẫn đảm bảo thơm ‘’nức mũi’’.
 

5/ Xà bông Sinh Dược có hiện tượng "lên phấn" sau một thời gian sử dụng:


Xà bông Sinh Dược để một thời gian sẽ có một lớp phấn mỏng trắng phủ bên ngoài, rất mịn, nhìn rõ ở các loại xà bông tối màu như than tre, cao thảo dược, cà phê- quế… Đó là do xà bông Sinh Dược có thành phần đặc trưng là nước giếng Sao Sa, đây là loại nước giàu khoáng, chỉ có tại giếng Sao Sa – Sinh Dược, điều này tạo nên hiện tượng ‘’phấn’’ trên bề mặt xà bông. Đây cũng là đặc điểm thú vị để phân biệt xà bông Sinh Dược và các dòng xà bông thiên nhiên khác, một dòng bánh xà bông ‘’giàu’’ khoáng chất, tốt cho da.
 
5 ưu điểm nổi bật và đặc trưng chỉ có ở xà bông thiên nhiên Sinh Dược

Trên đây là 5 đặc điểm đặc trưng nhất của xà bông Sinh Dược giúp các bạn có thể tự tin hơn khi dùng sản phẩm và để dễ dàng phân biệt nếu gặp hàng giả, hàng nhái. Để mua xà bông Sinh Dược chính hãng tại tp Hồ Chí Minh và thử nghiệm mùi hương các loại xà bông, hiện quý khách hàng có thể ghé các địa chỉ của Hương Sắc Việt tại 2 địa chỉ như sau:

HCM: 18/75E Trần Quang Diệu - P.14 - Quận 3
Điện thoại, Zalo : 0982 757 667 - Mr Hùng

Ngày đăng: 23/07/2020

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?