Tinh dầu treo xe - giải pháp khử mùi, chống say xe hiệu quả

Với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng, một bộ tinh dầu treo xe tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều sản phẩm khử mùi, chống say xe khác và trở thành vật dụng không thể thiếu trong các chiếc xe hơi.

Tinh dầu treo xe - giải pháp khử mùi, chống say xe hiệu quả

Những ưu điểm của tinh dầu treo xe ô tô


Trước số lượng xe hơi tăng nhanh chóng những năm gần đây, dòng sản phẩm tinh dầu treo xe nhỏ gọn mà tiện dụng đang được tiêu thụ khá mạnh. Theo shop Hương Sắc Việt, có những lý do chính khiến sản phẩm này được yêu thích như sau:

- Đầu tiên là do sử dụng tinh dầu thiên nhiên để khử mùi. Tinh dầu tự nhiên nguyên chất đem lại một không gian sạch mùi thoáng mát và hơn nữa nó còn đem lại cho chúng ta một cảm giác dễ chịu khi ngồi trên xe ô tô. Hiệu quả của sản phẩm tinh dầu khử mùi ô tô gần như là tức thời. Mùi của tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp xe làm cho không gian xe luôn ngập tràn mùi thơm nhẹ nhàng của tinh dầu. 

- Tinh dầu thiên nhiên có nhiều công dụng với tâm trí, được coi là giải pháp trị liệu bằng hương thơm vô cùng hiện đại. Hương bạc hà giúp tinh thần tỉnh táo, minh mẫn, hương cam giúp trấn tĩnh tinh thần, hương lavender giảm căng thẳng, hương quế giúp chống buồn nôn, say xe, ...Chính vì thế sử dụng loại tinh dầu treo xe thích hợp sẽ giúp người trên xe có tâm trạng tốt hơn.

- Cuối cùng là do mức giá và tính tiện dụng của tinh dầu treo xe. Một bộ sản phẩm đầu đủ có mức giá chỉ khoảng một trăm nghìn đồng, sử dụng được hơn 1 tháng, rẻ hơn rất nhiều so với các loại xịt khử mùi hay nước hoa ô tô. Sản phẩm có thể tái sử dụng liên tục và dễ dàng thay thế.
 
Tinh dầu treo xe - giải pháp khử mùi, chống say xe hiệu quả 

Cách sử dụng tinh dầu treo xe hiệu quả: 


Để hiệu quả của việc sử dụng tinh dầu treo xe khử mùi ô tô là cao nhất thì chúng ta nên biết cách sử dụng sản phẩm này. Chúng ta có thể làm theo một số bước sau đây để mùi trong xe ô tô được loại sạch hoàn toàn.

- Thứ nhất chúng ta nên mở cửa xe ô tô để cho không khí trong xe thông thoáng và dễ chịu một phần người ngồi cũng làm xe ô tô đỡ mùi hơn.

- Thứ hai chúng ta có thể sử dụng tinh dầu khử mùi ô tô theo hai cách: cách thứ nhất là dùng dụng cụ khuếch tán tinh dầu như dây treo hoặc máy khuếch tán cho xe ô tô và cách hai là pha tinh dầu với nước để xịt. 

- Chúng ta chỉ nên xịt một lượng nhỏ tinh dầu vào trong xe để xe có mùi thơm nhẹ và khử mùi tốt hơn.

- Xịt xong chúng ta có thể treo tinh dầu ở trong xe ô tô để xe luôn được khử mùi. Cách 1 -2 ngày lại dốc ngược chai treo để tinh dầu thấm vào nắp gỗ giúp tinh dầu tỏa hương ra ngoài tốt hơn.


Mua tinh dầu treo xe ở đâu tốt nhất?


Vỏ dây treo tinh dầu có thể mua ở bất kỳ đâu nhưng tinh dầu chứa bên trong nó mới thật sự là vấn đề quan trọng cần lưu ý. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên mới có thể đem lại đầy đủ hiệu quả khử mùi và an toàn cho sức khỏe, ngược lại các loại tinh dầu không tốt có thể gây nhức đầu, viêm da, viêm mũi.

Để lựa chọn loại tinh dầu phù hợp cho xe ô tô mà không gây buồn ngủ, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết: https://tinhdaulachampa.net/detail/104-lua-chon-loai-tinh-dau-phu-hop-voi-o-to.html

Trong các loại tinh dầu đang có mặt tại thị trường Việt Nam, tinh dầu La Champa là thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng mạnh nhất. Điều này là bởi tinh dầu La Champa được công ty tinh dầu thiên nhiên Vinaesen nhập nguyên liệu từ Pháp rồi tiến hành sản xuất tại Việt Nam, thế nên dù chất lượng tốt ngang với các loain tinh dầu nhập ngoại nhưng giá của tinh dầu thiên nhiên La Champa chỉ cao hơn tinh dầu Việt Nam 1 chút.

Shop Hương Sắc Việt phân phối chính hãng tinh dầu La Champa. Nếu cần tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng hãy gọi điện trực tiếp đến số hotline : 0982 757 667 , chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?