Vì sao tinh dầu lại quý, Quy trình sản xuất tinh dầu

Nhiều người thắc mắc tại sao 1 lọ tinh dầu nhỏ mà lại có giá cao như vậy, đó là vì bạn chưa hiểu hết về công dụng và quy trình để làm ra tinh dầu.

Vì sao tinh dầu lại quý, Quy trình sản xuất tinh dầu

Tinh dầu vốn là những giọt rất nhỏ, nhiểu khi là những phân tử thơm hình thành những chức năng điều tiết trong thân cây. Vì thế nó chắt lọc những gì tinh túy nhất của cỏ cây trong thiên nhiên. Các nhà khoa học ước tính rằng tinh dầu có thể mang sức sống và năng lượng mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược khác được sấy khô.

Hàm lượng tinh dầu chứa trong thành phần của cây rất thấp, để có được lượng tinh dầu nguyên chấttrong một chai 10ml, người ta phải chiết xuất từ rất nhiều cây giống nhau, cất giữ và bảo quản công phu. Tinh dầu nguyên chất từ thảo mộc hoàn toàn không có độc tố, không có chất bảo quản hóa học nên bảo đảm sạch và tinh khiết.

Thời điểm để khai thác và thu hái tinh dầuthường diễn ra trong một giai đoạn nghiêm ngặt trong ngày để đạt được năng xuất và chất lượng cao nhất. chẳng hạn để có đựoc 10ml tinh dầu hoa hồng, người ta phải hái 3000g cánh hoa vào buổi sáng sớm khi hoa còn ngậm sương với đièu kiện cánh hoa không được dập nát.

Mỗi loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có chứa từ hàng chục đến hàng trăm các hợp chất tự nhiên khác nhau do vậy việc trị liệu bằng tinh dầu giúp ta hấp thụ đựoc thật nhiều tinh chất từ thiên nhiên.

Tinh dầu thường được bảo quản trong các chai thủy tinh trung tính có màu nâu hoặc màu xanh để tránh ánh sáng. do vậy chúng ta không nên để các chai tinh dầu dưới nguồn sáng quá mạnh sẽ làm giảm chất lượng của chúng.

Thông qua bài viết này, HSV đã cung cấp cho các bạn kiến thức về cách tinh chế tạo ra tinh dầu, tiếp theo hãy đọc bài viết sauđể biết các công dụng quan trọng nhất của tinh dầu nhé :https://tinhdaulachampa.net/detail/9-nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-tinh-dau.html

Trong các loại tinh dầu đang có mặt tại thị trường Việt Nam, tinh dầu LaChampa là thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng mạnh nhất. Điều này là bởi tinh dầu La Champa được công ty tinh dầu thiên nhiên Vinaesen nhập nguyên liệu từ Pháp rồi tiến hành sản xuất tại Việt Nam, thế nên dù chất lượng tốt ngang với các loain tinh dầu nhập ngoại nhưng giá của tinh dầu La Champa chỉ cao hơn tinh dầu Việt Nam 1 chút.

Shop tinh dầu HươngSắc Việt phân phối chính hãng tinh dầu La ChampaChúng tôi được nhận xét là một trong những cửa hàng bán tinh dầu tốt nhất tại tp hcm, hà nộiNếu cần tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng hãy gọi điện trực tiếp đến số hotline, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?