Tinh dầu Tràm trà Úc


(29601 Lượt đánh giá) - Ngày đăng: 15-08-2018

Nhà sản xuất: Tinh dầu La Champa

Loại hương: Hương Từ Lá

Khối lượng: 10 ml

Giá bán:

110,000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu tràm trà Úc (Teatree) nổi bật với tính năng trị mụn và được coi là loại tinh dầu trị mụn tốt nhất. Ngoài ra dầu Tràm còn có khả năng chữa trị cảm mạo, phong hàn.

  • twitter
  • Facebook 
  • pinteres  
Mô tả
10ml / 110.000 đ
30ml / 255.000 đ
50ml / 365.000 đ

Tinh dầu tràm trà Úc  (Teatree) nổi bật với tính năng trị mụn và được coi là loại tinh dầu trị mụn tốt nhất. Ngoài ra dầu Tràm còn có khả năng chữa trị cảm mạo, phong hàn. Sản phẩm được chiết xuất nguyên chất 100% tự nhiên.
Công dụng của tinh dầu Tràm trà:

-  Trị mụn, kháng khuẩn và chăm sóc da. Từ xưa, thổ dân Úc đã sử dụng tinh dầu tràm  trà vào việc này. Tinh dầu Tràm trà có tác dụng chống lại và tiêu trừ mụn trứng cá, mụn bọc, nấm, chàm... giúp da bạn luôn sáng ngời rạng rỡ. Đa phần mọi người đã qua sử dụng đều cho rằng dầu Tràm trà là loại tinh dầu trị mụn tốt nhất. Ngoài ra, tinh dầu tràm còn giúp bảo vệ da chống lại những tác nhân gây hư da như  khói bụi, vi khuẩn ... của môi trường.
 
Để sử dụng tinh dầu tràm trà trị mụn, bạn cần pha loãng cùng các loại dầu nền như : olive, argan, jojoba, ... với tỉ lệ 1/30. Mỗi tối bạn chỉ cần dùng đầu tăm bông chấm vào hỗn hợp tinh dầu rồi chấm lên các vết mụn hoặc vết mẩn ngứa, chẳng bao lâu, các vết mụn sẽ tự tiêu biến.
 
- Dưỡng và chăm sóc tóc Theo các nghiên cứu ngày nay, dầu gội đầu chứa tỉ lệ 5% dầu trà sẽ có khả năng trị liệu tốt đối với nấm Malassezia – nguồn gốc chủ yếu của gầu. Cũng với thành phần 5%, dầu trà có tác dụng chống lại và tiêu trừ mụn trứng cá. Dầu trà còn có tác dụng điều trị các chứng bị côn trùng cắn, sát khuẩn vết thương hoặc các bệnh ngoài da.
 
- Xông hương bằng tinh dầu tràm trà giúp tẩy uế, diệt khuẩn, làm sạch không khí ô nhiễm. Tinh dầu tràm trà khi phối hợp với bạc hà, sả, cam quýt giúp trị mạo cảm, trúng gió, say tàu xe. Cách làm nước xông trị mạo cảm lấy một thau nước nóng, trùm mền kín người nhỏ các loại tinh dầu vào thau nước, xông cho đến khi đổ mồ hôi.
 
- Trị cảm mạo, phong hàn : dùng dầu tràm trà chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô... cũng là một biện pháp y tế dự phòng hợp tình, hợp lý và rất khoa học: vừa tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm như hiện nay.
 
Cách sử dụng td Tràm trà xông hương diệt khuẩn:
Nhỏ từ 1-3 giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu sẽ giúp diệt khuẩn và thanh lọc không khí.

Chú ý:
- Dầu Tràm trà có thể bôi trực tiếp lên da
- Không được uống
- bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Sản phẩm liên quanCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^