Dầu dưỡng tóc, chống rụng, kích thích mọc tóc


(3221 Lượt đánh giá) - Ngày đăng: 06-12-2018

Nhà sản xuất: Tinh dầu La Champa

Loại hương: Hương Từ Lá

Trọng lượng: 125 ml

Giá bán:

250,000 Đ Đặt Mua


Dầu dưỡng tóc Hair Care cung cấp dưỡng chất và tạo sự cân bằng tự nhiên của da đầu giúp cho tóc khỏe mạnh. Sử dụng dầu dưỡng tóc Lachampa thường xuyên sẽ giúp tóc óng mượt, hết khô rụng và kích thích mọc tóc.

  • twitter
  • Facebook 
  • pinteres  
Mô tả
250.000/ chai 125ml

Thành phần :
Dầu Thầu Dầu, Dầu Dừa, dầu Mù u, Olive,  tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu hương nhu, tinh dầu ngọc lan tây và chiết xuất trà xanh

Công Dụng: 

Dầu dưỡng mọc tóc Hair Care là tổng hợp của các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất, cung cấp dưỡng chất và tạo sự cân bằng tự nhiên của da đầu giúp cho tóc khỏe mạnh. Sử dụng dầu dưỡng tóc Lachampa thường xuyên sẽ giúp tóc óng mượt, sạch gàu, hết khô rụng và kích thích mọc tóc. 

Dầu dừa và dầu oilve giúp làm dày tóc, tinh dầu vỏ bưởi cho tóc khỏe mạnh, chống rụng tóc, tinh dầu hương nhu và Thầu Dầu có tác dụng làm mọc tóc và trà xanh cho tóc suôn mượt óng ả. 
 

Cách sử dụng:

Trước khi gội đầu, cho một lượng dầu dưỡng mọc tóc La champa lên tóc và da đầu và mat-xa cho dầu Hair Care thấm hết vào chân tóc. Để yên khoảng 30 -60 phút rồi gội sạch lại bằng dầu gội đầu. Có thể vuốt lên đuôi tóc để chống nắng, làm mượt và bóng tóc. sử dụng một tuần khỏang 2- 3 lần. 
 

Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm liên quanCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^