Tinh dầu Đuổi Muỗi


(128 Lượt đánh giá) - 964 lượt mua

Nhà sản xuất : Tinh Dầu La Champa

Loại hương : Hỗn Hợp


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

85.000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu hỗn hợp Đuổi muỗi - Mosquito Repellent Oil có thành phần là hỗn hợp của nhiều loại tinh dầu: sả, tràm, bạch đàn, oải hương và có khả năng đuổi muỗi mạnh hơn tất cả các loại tinh dầu đơn lẻ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


Tinh dầu hỗn hợp Đuổi muỗi - Mosquito Repellent Blend Oil - Tinhdaulachampa.net

Tinh dầu đuổi muỗi và côn trùng Mosquito Repellent Oil có thành phần là hỗn hợp của: tinh dầu sả javatinh dầu tràm giótinh dầu oải hươngtinh dầu bạch đàn chanh - các loại tinh dầu trên được chiết xuất từ các loại cây có mùi hương mà muỗi rất sợ, vậy nên khi được pha trộn với nhau khả năng đuổi muỗi của chúng lại càng hữu hiệu.

Tinh dầu hỗn hợp Đuổi Muỗi của shop tinh dầu thiên nhiên Hương Sắc Việt có thành phần 100% tự nhiên, êm dịu và an toàn với tất cả mọi người và vật nuôi trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu Đuổi muỗi:

- Cách 1: sử dụng 5-10 giọt tinh dầu với đèn đốt tinh dầu hoặc máy khuếch tán phun sương để đuổi muỗi và côn trùng biết bay

- Cách 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào một miếng khăn giấy hoặc bông gòn đã vo chặt rồi để ở góc nhà, cạnh cừa. Mùi tinh dầu tự nhiên xua đuổi côn trùng như gián, kiến, muỗi... rất hiệu quả mà lại an tòan.

- Cách 3: Pha tinh dầu Đuổi muỗi vào bình xịt rồi xịt khắp nhà hoặc pha vào nước lau sàn để lau nhà. Phương pháp này giúp tinh dầu lan tỏa vào từng ngóc ngách và diệt khuẩn cho nhà một cách tối ưu. Nên kết hợp phương pháp này với phương pháp dùng máy khuếch tán.

- Cách 4: Dùng 2-3 giọt tinh dầu đuổi muỗi nhỏ lên gấu quần, gấu áo để giúp phòng ngừa muỗi mỗi khi đi ra ngoài. Lưu ý tuyệt đối không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp lên da bởi tinh dầu có tính nóng khá cao, có thể gây bỏng rát.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu hỗn hợp Đuổi muỗi:

- Tinh dầu không làm chết muỗi mà chỉ làm chúng sợ và bay đi

- Nên kết hợp với vệ sinh nhà cửa để đuổi muỗi tốt hơn.

- Không dùng để bôi trực tiếp lên da.

- Không để dây vào mắt hoặc vết thương hở.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nắng trực tiếp.

** Review từ khách hàng sau khi mua Tinh dầu Đuổi Muỗi **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?