Tinh dầu Thiền


(99 Lượt đánh giá) - 752 lượt mua

Nhà sản xuất : tinh dầu La champa

Loại hương : Hương gỗ


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

135.000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu Thiền với mùi hương của nhiều loại gỗ đem lại cảm giác như ta đang ở giữa một khu rừng lớn, tinh dầu Thiền có tác dụng giúp tĩnh tâm, thư thái tinh thần, thở sâu và tập trung tư tưởng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


Tinh dầu hỗn hợp Thiền - Meditation Blend Oil - Tinhdaulachampa.ent

Tinh dầu Thiền - Meditation Blend Oil là hỗn hợp của các loại tinh dầu gỗ quý hiếm như gỗ đàn hương sandalwoodgỗ Trầm Frankincense oil kết hợp với hoa hoàng lan ylang-ylang và tinh dầu vỏ quýt mandarin oil.

Với mùi hương của nhiều loại gỗ, tinh dầu Thiền đem lại cảm giác như ta đang ở giữa một khu rừng lớn. Hương thơm của tinh dầu thiền có tác dụng giúp tĩnh tâm, thư thái tinh thần, thở sâu và tập trung tư tưởng. 

Công dụng và cách sử dụng tinh dầu hỗn hợp Thiền:

- Xông phòng tạo hương thơm, diệt khuẩn không khí: tinh dầu Thiền có hương thơm phù hợp với mọi không gian nội thất, bạn có thể dùng từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ. Để sử dụng chỉ cần nhỏ 3-5 giọt tinh dầu Thiền lên đèn tinh dầu hoặc máy khuếch tán và đặt trong phòng.

- Trấn tĩnh tinh thần, giảm stress, căng thẳng: Khi cảm thấy bất an, lo lắng, chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu Thiền vào đèn xông điện hoặc máy khuếch tán siêu âm rồi nhắm mắt tập trung hít thở, một lúc sau bạn sẽ thấy tinh thần ổn định trở lại. Nhờ đặc tính này, tinh dầu Thiền thích hợp dùng để tập thiền và yoga.

- Xua đuổi tà ma, ám khí, cải thiện phong thủy: Theo quan niệm phong thủy, tinh dầu Đàn hương và tinh dầu trầm hương có công dụng tiêu trừ tà ma, âm khí. Vì vậy hỗn hợp tinh dầu Thiền cũng có công năng tương tự, thích hợp sử dụng để xông hương trong các phòng thờ, đền chùa...

- Massage giảm mỏi mệt, đau nhức: Để pha chế dầu massage body, bạn trộn từ 3 – 4 giọt tinh dầu Thiền cùng với dầu nền nguyên chất. Các động tác massage cùng công dụng của tinh dầu Thiền giúp làm tiêu tan giúp bạn thư giãn, tiêu tan mỏi mệt, đau nhức cơ và ngủ ngon hơn.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu Thiền - Meditation Blend Oil:

- Tránh để tinh dầu rơi vào mắt hoặc vết thương hở.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Để xa tầm tay trẻ em

- không bôi trực tiếp lên da.

** Review từ khách hàng sau khi mua Tinh dầu Thiền **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?