Trị bệnh hói đầu với dầu thầu dầu

Bệnh hói đầu tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh kém tự tin. Để ngăn ngừa và trị bệnh hói đầu, hãy tìm mua dầu thầu dầu ngay hôm nay nhé.

Trị bệnh hói đầu với dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu, còn được gọi là dầu hải ly, giúp làm đẹp lông mi, quầng thâm quanh mắt điều trị, mụn đầu đen điều trị, làm đôi môi đỏ đậm, giúp cân bằng sắc tố da và tàn nhang biến mất ….. Dầu thầu dầu nguyên chất có công dụng đặc biệt trong việc làm dài lông mi và dưỡng mọc tóc, trị hói đầu.
 

Sau đây là công thức sử dụng dầu thầu dầu giúp trị hói đầu mà Hương Sắc Việt thấy rất hiệu quả: 

 

1. Dùng dầu Thầu dầu ủ tóc vào ban đêm


Trước khi đi ngủ, dùng dầu Thầu dầu xoa trực tiếp lên chân tóc, để nguyên như vậy rồi đội một chiếc mũ hoặc khăn xếp để tránh dầu bám bẩn lên gối. Trong đêm, tóc, chân tóc và da đầu sẽ hấp thụ tất cả các loại tinh dầu và thu gom dầu nên vào buổi sáng thức dậy, bạn nên rửa kỹ. Nếu vì bất kỳ lý do mà bạn vẫn nhờn tóc, có một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể dùng vài quả trứng và đánh đều, sau đó áp dụng trứng trên da đầu sẽ giúp loại bỏ dầu dễ dàng hơn.

Bạn làm như vậy trong vòng 3 tháng liên tục, khoảng 2 lần mỗi tuần. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức trên da đầu của bạn trong tháng đầu tiên. Tóc sẽ mọc nhiều hơn, ít rụng hơn, chắc khỏe hơn.
 
Trị bệnh hói đầu với dầu thầu dầu
 

2. Pha dầu thầu dầu với các loại dầu kích thích mọc tóc khác

Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu chung với các loại tinh dầu khác sẽ có tác dụng tốt hơn. Trộn với tỷ lệ 3: 1: 1. Sử dụng 3 muỗng canh dầu thầu dầu với 1 thìa dầu jojoba 1 muỗng canh dầu dừa. Trộn đều các thành phần trong một cái lọ nhỏ trong 1 (loại xịt hoặc bóp chai có thể vào từng giọt)  sau đó phun đều trên da đầu và massage trong khoảng 5 phút trước khi ủ tóc.
 
 
Dầu thầu dầu là loại dầu tự nhiên, không có thành phần hóa học nên nó rất an toàn với sức khỏe và không có biến chứng phụ. Tuy vậy nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy khó chịu hoặc dị ứng thì nên dừng lại ngay và thử các phương pháp trị hói đầu khác như sử dụng tinh dầu bưởi, hương nhu, ...

Nếu có nhu cầu mua dầu thầu dầu hay bất kỳ loại tinh dầu thiên nhiên nào khác bạn hãy tìm đến shop Hương Sắc Việt - tinhdaulachampa.net hoặc gọi điện đến số hotline cuối website để đặt hàng nhé.

TiNHDAULACHAMPA.NET CAM KẾT PHÂN PHỐI TINH DẦU NGUYÊN CHẤT 100%.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?