Giúp quần áo luôn thơm mát bằng tinh dầu thiên nhiên

Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu thiên nhiên vào quần áo hoặc dung dịch giặt tẩy, bạn có thể ngăn ngừa ẩm mốc và lưu giữ được mùi hương thư giãn bên mình.

Các loại tinh dầu phù hợp để làm thơm quần áo


Những loại tinh dầu có hương thơm phù hợp với tủ quần áo là các loại tinh dầu hương hoa và gỗ như: tinh dầu hoa lavender, tinh dầu hoa hồng, ngọc lan tây, tinh dầu hoa tuliptinh dầu gỗ hồngtinh dầu phong lữ, tinh dầu thông...


Các cách sử dụng tinh dầu để làm thơm quần áo
 

1. Khử mùi quần áo ẩm ướt bằng tinh dầu


Cho 2- 3 giọt tinh dầu nguyên chất trong bàn là hơi nước. Sau đó, quần áo sẽ làm cho quần áo của chúng tôi có mùi thơm và có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài trong tủ mà không có độ ẩm và mùi mốc sợ nữa.
 
Giữ quần áo thơm tho bằng tinh dầu thiên nhiên
 

2. Giúp quần áo, khăn tắm, khăn trải giường lưu hương


Khi phơi quần áo, có một đầu nhỏ vài giọt yêu thích của bạn với 1 chiếc khăn nhỏ và đưa vào máy sấy quần áo.

Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu nguyên chất lên vải và xếp trong tủ, mùi hương tinh dầu có thể giữ lại trong tủ quần áo khá lâu và tạo ra mùi hương hấp dẫn chẳng kém nước hoa.
 

3. Làm mềm vải mang lại mùi hương tự nhiên


Thêm 5 giọt tinh dầu vào ¼ tách nước xả vải hoặc nước và địa điểm trong việc xả nước vào máy giặt.
 

Nơi bán tinh dầu thiên nhiên làm thơm quần áo


Tất cả những loại tinh dầu thiên nhiên này hiện đều đang được bán tại shop tinh dầu Hương Sắc Việt - tinhdaulachampa.net  - Hotline: 0982.757.667.

Xin lưu ý là Hương Sắc Việt chỉ bán các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, giá thành sẽ cao so với các loại tinh dầu tạo mùi thơm cho công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu mua tinh dầu làm thơm quần áo phục vụ cho việc kinh doanh vui lòng liên hệ địa điểm khác.

→ Xem bảng giá tinh dầu click tại đây: https://tinhdaulachampa.net/detail/117-bang-gia-ban-le-tinh-dau-cua-shop-huong-sac-viet.html

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?