Cải thiện chất lượng không gian sống bằng tinh dầu thơm

Hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên giúp cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống, đem lại một luồng sinh khí mới và tốt cho năng lượng phong thủy.

Cải thiện chất lượng không gian sống bằng tinh dầu thơm

1. Tác động của hương thơm tinh dầu trong phong thủy

Trong phong thủy, tác dụng của mùi hương rất mạnh mẽ, mùi hương khác nhau có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Ngoài tác dụng khử trùng không khí, làm cho không khí trở nên sạch sẽ và tươi mới, hương thơm của tinh dầu có thể cũng ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và năng lượng của cuộc sống con người. Bạn có thể chuyển đổi một năng lượng tinh tế để đạt được hiệu quả mong muốn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn bước vào phòng ngủ, cảm giác người thân đang vây quanh bạn! Hãy tưởng tượng bạn là một trong những điều quan trọng để thực hiện, bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc. Bạn đang ngồi tại bàn ăn và ngay lập tức tác động đến sự giúp đỡ mùi hương bạn làm tốt việc của mình. Nó sẽ là tuyệt vời nếu phòng ăn có thể giúp mọi người ăn ngon miệng hơn.

2. Chọn loại tinh dầu có hương thơm phù hợp với từng không gian nội thất

Đối với mỗi phòng, bạn nên chọn một loại mùi phù hợp với không gian chức năng và mong muốn của bạn để tạo ra một bầu không khí cho căn phòng đó.

Phòng khách : có thể sử dụng tinh dầu cà phê và quế để tạo ra ấm áp và quen thuộc với du khách.

Với phòng ngủ: hương thơm chứa tinh dầu hoa hồng, gỗ đàn hương, hoa nhài, ylang – ylang là những mùi hương cổ điển là cần thiết để mang lại năng lượng gợi cảm, và tốt cho cuộc sống vợ chồng. Bạn cũng có thể sử dụng hương vani, hoa cam, hoa oải hương hoặc thử nghiệm bất kỳ mùi hương tinh khiết khác để đánh thức các giác quan của bạn.

Khi một đứa trẻ trong nhà dễ cáu kỉnh, thiếu kiên nhẫn, hãy sử dụng tinh dầu lavender oải hương trong phòng của con bạn. Mùi hương Lavender có tác dụng thư giãn sẽ giúp trẻ trở nên bình tĩnh, ôn hòa và cảm thấy thoải mái hơn.

Đối với công việc văn phòng: các loại hương thảo, bạc hà, bạch đàn hoặc các loại tinh dầu sả sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo trong công việc. Hương thơm cũng giúp giảm căng thẳng, làm cho bạn cảm thấy năng lượng trong lành hơn cho công việc.

Cải thiện chất lượng không gian sống bằng tinh dầu thơm

3. Những cách cơ bản để sử dụng các loại tinh dầu có hiệu quả:

1. Dùng bình xông khuếch tán tinh dầu :

Bạn có thể khuếch tán tinh dầu vào phòng bằng đèn nến hoặc đèn đốt tinh dầu điện hoặc máy khuếch tán. Cách dễ nhất để có được các loại tinh dầu khuếch tán vào không khí đang sử dụng một bộ khuếch tán điện. Với máy này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc theo dõi thời gian như khi sử dụng nến.

2. Dùng bình xịt phun hơi:

Xịt một hỗn hợp các loại tinh dầu vào không khí là cách nhanh nhất để thay đổi chất lượng của năng lượng xung quanh bạn.

Nhiều loại dầu trên thị trường từ yêu thương tràn đầy năng lượng loại nhẹ nhàng để tinh dầu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Nếu bạn muốn kết hợp chúng lại với nhau, bạn có thể sử dụng một bình xịt nước tinh khiết và thêm một giọt tinh dầu vào danh mục yêu thích của bạn, lắc đều và sử dụng chúng.

3. Sử dụng nến thơm, bình thơm, …

Trong quá trình tạo năng lượng phong thủy tốt với việc sử dụng các loại tinh dầu, điều quan trọng là bạn phải phân biệt giữa các loại tinh dầu nguyên chất với hương thơm nhân tạo. Những loại tổng hợp như nến thơm, sáp thơm, tinh dầu cắm que ít có tác dụng tích cực về mặt phong thủy, thường họ chỉ gây ô nhiễm không khí bằng hóa chất. Vì vậy, bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định loại dầu phù hợp với mong muốn của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán tinh dầu thiên nhiên thế nhưng chất lượng và giá cả không phải chỗ nào cũng tốt. Vì vậy để an tâm nhất, quý khách hàng hãy tìm đến shop Hương Sắc Việtđể mua những loại tinh dầu nguyên chất 100% nhé.

(Hương Sắc Việt - tinhdaulachampa.net)

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?