Những loại tinh dầu phòng ngừa và trị cảm cúm

Thời tiết giao mùa khiến rất nhiều người dễ mắc phải cảm cúm. Để phòng ngừa và điều trị cảm cúm Hương Sắc Việt biết xin giới thiệu một cách rất hay là dùng tinh dầu thiên nhiên.

Những loại tinh dầu phòng ngừa và trị cảm cúm

Top 5 loại tinh dầu là khắc tinh của bệnh cảm cúm, có tác dụng sát khuẩn cao và làm ấm cho cơ thể.

1. Tinh dầu Bạc hà: có thể chữa cảm cúm cực tốt, ngoài ra loại tinh dầu này có thể dùng làm thuốc sát trùng, xoa bóp tại các vùng đau trên cơ thể như đau đầu do bị cảm nắng hay đau khớp thường gặp ở người già. Thêm nữa, tinh dầu bạc hà nguyên chất có tác dụng chữa chứng đầy bụng.

Tinh dầu Bạc hà, giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Xem chi tiết công dụng và giá bán tinh dầu Bạc hà tại đây

2. Tinh dầu Sả: Ngoài tác dụng trị cảm cúm, tinh dầu sả còn có khả năng tốt trong việc tẩy trùng, sát trùng, kích thích quá trình tiêu hóa trong cơ thể người, giúp mọi người ăn ngon miệng. Thêm nữa, tinh dầu sả còn dùng để gội đầu, làm nước hoa hay chống lại các loại côn trùng như muỗi. Tinh dầu Sả Chanh đang là loại tinh dầu được yêu thích nhất bởi hương thơm dễ chịu, ngọt ngào.

Tinh dầu Sả Chanh giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Xem chi tiết công dụng và giá bán tinh dầu Sả chanh tại đây

3. Tinh dầu Vỏ Quế: Không chỉ tác dụng tốt trong việc trị cảm củm, tinh dầu quế còn tăng khả năng hô hấp, kích thích tuần hoàn trong cơ thể con người, có thể dùng trong việc xoa bóp chỗ đau, chỗ bầm tím trên cơ thể. Ngoài ra, về mua đông, tinh dầu quế nguyên chất có tác dụng kháng lạnh rất tốt do đặc tính nóng của chúng.

Tinh dầu Quế nguyên chất, giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Xem chi tiết công dụng và giá bán tinh dầu Quế tại đây

4. Tinh dầu Bạch đàn chanh: Bên cạnh việc có thể trị cảm cúm, tinh dầu Bạch đàn chanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể con người, có tác dụng chống lại sự viêm nhiễm. Ngoài ra, có thể dùng tinh dầu chanh để chế nước gội đầu giúp tạo ra bộ tóc chắc khỏe.

Tinh dầu Bạch đàn Chanh giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Xem chi tiết công dụng và giá bán tinh dầu Bạch đàn chanh click here

5. Tinh dầu Tràm gió: là thành phần chính của các loại dầu gió, loại tinh dầu này có công dụng cực mạnh để phòng ngừa cảm cúm. Chỉ cẩn nhỏ từ 1-3 giọt tinh dầu tràm vào đèn xông hương tinh dầu sẽ giúp diệt khuẩn và thanh lọc không khí.

Tinh dầu Tràm gió, giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Xem công dụng và giá bán tinh dầu Tràm gió tại đây

Cách dùng tinh dầu để phòng ngừa và trị cảm cúm

- Để phòng ngừa cảm cúm: sử dụng 4-5 giọt tinh dầu với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán trong không gian phòng thường xuyên để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm. Xông tinh dầu là phương pháp tốt nhất để lan tỏa tinh dầu khắp không gian, giúp phòng bệnh cho cả gia đình.

- Điều trị khi bị cảm cúm: Hòa tinh dầu giải cảm vào nước tắm để xông hơi toàn thân hoặc nhỏ vào bát nước nóng để xông mặt. Phương pháp này giúp tinh dầu thẩm thấu trực tiếp vào cơ thể và có tác dụng mạnh hơn xông tinh dầu.

Tinh dầu Giải cảm Lachampa, giúp phòng ngừa và điều trị cảm cúm tốt nhất

Tinh dầu hỗn hợp giải cảm (bạch đàn chanh, tràm gió, bạc hà)

Trên đây là 5 loại tinh dầu có tác dụng tốt nhất trong việc phòng ngừa và điều trị cảm cúm. Đây là phương pháp công hiệu và tuyệt đối an toàn với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ mà không cần dùng thuốc.

Tất cả các loại tinh dầu trên đều là tinh dầu nguyên chất, nhưng Hương Sắc Việtđã khám phá ra 1 phương pháp còn hay hơn nữa là tổng hợp tất cả chúng lại thành 1 hỗn hợp với mùi thơm dễ chịu và đa tác dụng hơn là: tinhdầu giải cảm Cold & Flu Oil. Bạn có thể mua loại tinh dầu này tại shop Hương Sắc Việt -với giá chỉ 90.000 Đ.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?