4 loại tinh dầu người Sài Gòn nên mua nhất

Tinh dầu thiên nhiên có hàng chục loại với mùi hương và công dụng khác nhau, tuy nhiên theo shop Hương Sắc Việt thấy 4 loại sau đây đặc biệt hợp với người Sài Gòn và co lợi cho sức khỏe nhất.

4 loại tinh dầu người Sài Gòn nên mua nhất

1. Tinh dầu Sả Chanh - hương thơm dễ chịu, khử mùi, đuổi muỗi :


Có mùi hương gợi cảm, tự do, hân hoan. Tinh dầu Sả Chanh giúp điều hoà các chức năng sinh lí, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, làm giảm sự mỏi mệt, kích thích các giác quan. Thêm vào đó loại tinh dầu này còn  đuổi muỗi chống sốt xuất huyết, bảo vệ an toàn cho cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 

2. Tinh dầu Bạc Hà - thanh lọc không khí, kháng khuẩn:


Mùi hương ngọt ngào và the mát. Tinh dầu Bạc hà có chức năng giải độc, chống khuẩn, tăng cường khả năng tái tạo tế bào. Giúp thư giãn. Giúp tăng lực. Làm sạch không khí, xông hơi giải cảm, xua đuổi côn trùng, gián, kiến, chuột.
 

3. Tinh dầu vỏ Bưởi - giúp mọc tóc, trị hói đầu:


Mùi hương thanh tao, giúp giải cảm, thư giãn, giảm stress. Hương thơm của tinh dầu bưởi còn có tác dụng giải rượu giúp tỉnh táo, minh mẫn. Đặc biệt tinh dầu bưởi kích thích sự mọc tóc, giúp cho tóc dài và mượt; chống hói và rụng tóc. Với tình trạng dân số tại tp Hồ chí minh bị rụng tóc và hói đầu rất nhiều thì tinh dầu Bưởi là một sự lựa chọn đặc biệt tốt và phù hợp.
 

4. Tinh dầu Oải Hương Lavender - giảm stress, thư giãn, ngủ ngon:


Là một trong những loại tinh dầu thiên nhiên đa năng và tiện dụng nhất, từ xông hơi,massage, dưỡng da, mượt tóc, trị trầm cảm đến trị liệu các vấn đề về hô hấp… HSV cảm thấy chẳng có vấn đề gì tinh dầu Oải hương không thể giải quyết đc

Để xông hương tinh dầu thì các bạn nên mua thêm đèn xông hương tinh dầu, mỗi lần dùng  3-4 giọt để đốt thì khoảng 2 tháng mới hết 1 lọ 10ml. Nếu cần tư vấn về cách sử dụng hoặc mua tinh dầu, đèn xông tinh dầu hãy gọi : 0982 757667 nhé.

Xem thêm các loại tinh dầu thiên nhiên khác tại : https://tinhdaulachampa.net/

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?