Tại sao nên lựa chọn tinh dầu La Champa

Có khá nhiều thương hiệu tinh dầu thiên nhiên đang tồn tại trên thị trường, nhưng thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích nhất là tinh dầu La Champa Pháp.

Tại sao nên lựa chọn tinh dầu La Champa

Vậy điều gì làm nên thành công của loại tinh dầu này? Tại sao lại nên lựa chọn tinh dầu La Champa? Hãy cùng shop Hương Sắc Việt giải mã trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, La Champa là loại tinh dầu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Pháp, được Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối, chính vì vậy đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu.

Thứ hai, tinh dầu La Champa là tinh dầu nguyên chất 100%, các nguyên liệu sản xuất tinh dầu La Champa là các loại hoa cỏ, thảo mộc, gỗ quý, ... tất cả đều phải qua kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Trong tinh dầu thiên nhiên La Champa chắt lọc những gì tinh túy nhất của cỏ cây và thảo mộc, hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản nên đảm bảo sạch và tinh khiết, hoàn toàn không có độc tố.

Thứ ba là sự đa dạng, với gần 100 sản phẩm tinh dầu, từ nguyên chất đến hỗn hợp, từ dầu dưỡng da, dầu dưỡng tóc đến dầu massage, ...tinh dầu La Champa đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và thỏa mãn mọi nhu cầu của những người yêu thích tinh dầu. Bạn có thể dùng tinh dầu nguyên chất để tự tổng hợp mỹ phẩm theo ý thích hoặc mua luôn các sản phẩm dầu hỗn hợp đã được mix theo công thức để massage, chăm sóc da và tóc, ...

Điểm cộng thứ tư của tinh dầu La Champa là độ phủ rộng, với hơn 30 đại lý và cửa hàng chính thức trên toàn quốc, khách hàng rất dễ dàng khi muốn mua tinh dầu thiên nhiên của La Champa. Cũng nhờ điều này, tinh dầu La Champa được đông đảo khách hàng biết đến và cũng tốn ít chi phí hơn khi đặt mua tinh dầu, bởi phí vận chuyển tương đối rẻ.

Cuối cùng, không thể không nói sự chia sẻ nhiệt tình của quý khách hàng đã từng sử dụng tinh dầu La Champa. Chính chất lượng và tác dụng tuyệt hảo mà các loại tinh dầu thiên nhiên La Champa mang lại sẽ khiến ai đã từng dùng qua một lần sẽ không còn muốn dùng thêm một loại tinh dầu nào khác nữa. Và bởi vậy, quý khách hàng truyền tai nhau về sự kì diệu của tinh dầu thiên nhiên La Champa, giúp những người bạn khác còn đang nghi ngại trở nên vững tin, mua dùng và cuối cùng yêu dùng tinh dầu La Champa lúc nào không hay.

HƯƠNG SẮC VIỆT–Địa chỉ phân phối tinh dầu thiên nhiên, đèn xông, máy khuếch tán uy tín hàng đầu Việt Nam

Hồ Chí Minh:18/75E Trần Quang Diệu- P.14 - Quận 3

Điện thoại, Zalo:0982 757 667 -Mr Hùng

Hà Nội: 55 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành - Kim Giang - Q. Thanh Xuân

Điện thoại, zalo: 0962 878 808, Mr Thế

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khác



Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?