Những loại tinh dầu có công dụng xua đuổi côn trùng

Khả năng xua đuổi côn trùng của tinh dầu thì không phải ai cũng biết, và cũng chỉ có một số loại tinh dầu như : sả chanh, bạc hà, oải hương... mới có khả năng này.

Những loại tinh dầu có công dụng xua đuổi côn trùng
Sả là loại tinh dầu có khả năng đuổi muỗi số 1
 

Những loại tinh dầu nào có khả năng đuổi côn trùng:


Đầu tiên không thể không kể đến đó chính là tinh dầu sả. Bạn có thể chọn sử dụng sả chanh hoặc sả java đều có tác dụng tốt trong việc đuổi côn trùng. Cuối cùng bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương, tinh dầu cam như một giải pháp khác trong việc tạo hương thơm xua đuổi côn trùng.
 

Cách sử dụng tinh dầu để xua đuổi côn trùng:


- Đuổi muỗi: Cho một vài giọt tinh dầu sả vào đèn xông tinh dầu. Sau đó khuếch tán tinh dầu ra không khí. Với các làm đơn giản như vậy đảm bảo loài muỗi sẽ không còn xuất hiện tại những nơi mà tinh dầu được khuếch tán ra.

- Đuổi gián: Để đuổi gián, bạn cần một cục bôn gòn hay một miếng vải mỏng. Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên bông gòn hay vải mỏng và đặt tại nơi gián thường hay xuất hiện. Sau đó, bạn sẽ không còn phải nhìn thấy gián tại khu vực đặt bông gòn thêm một lần nào nữa.

- Đuổi chuột: Thấm một vài giọt tinh dầu Bạc hà đặt vào bông gòn sau đó để tại nơi bạn thấy chuột hay lui tới nhất. Mùi hương của tinh dầu bạc hà sẽ giúp xua đuổi chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn.

- Đuổi kiến: Nhỏ tinh dầu đặc biệt là tinh dầu sả và tinh dầu quế quanh khu vực phòng tắm hay nhà bếp. Kiến sẽ không còn lui tới khu vực đó thêm nữa.

Vậy là trong bài viết này, Hương Sắc Việt đã giới thiệu cho bạn cách sử dụng tinh dầu để đuổi một số loại động vật đáng ghét thường gặp. Sử dụng phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn bởi tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Để được tư vấn về tinh dầu và cách sử dụng tinh dầu, hãy liên hệ với shop Hương Sắc Việt theo sđt ở cuối website nhé.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?