3 loại tinh dầu giúp bà bầu hết buồn nôn

Phụ nữ khi mang bầu thường có triệu chứng buồn nôn rất khó chịu, làm cơ thể mệt mỏi, mất sức. Shop Hương Sắc Việt xin giới thiệu 3 loại tinh dầu có thể giúp bà bầu hết buồn nôn, những loại tinh dầu này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn nhé

3 loại tinh dầu giúp bà bầu hết buồn nôn
Hỗn hợp tinh dầu hoa oải hương, đàn hương và dầu hạnh nhân

Đây là hỗn hợp dầu massage tốt nhất giúp bạn chấm dứt các cơn buồn nôn trong thời kỳ thai nghén. Tinh dầu Oải hương giúp giảm stress và các triệu chứng nôn nao. Tinh dầu đàn huong giúp tinh thần trấn tĩnh, hịt thở sâu hơn, giảm căng cơ. Chỉ cần sử dụng hỗn hợp tinh dầu trên để massage vùng bụng sẽ bạn sẽ cảm nhận thấy một hiệu quả tuyệt vời đấy.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để xoa hỗn hợp tinh dầu này ở vùng bụng thì có thể xoa ở dưới mũi. Tuy nhiên, chỉ xoa lượng tinh dầu vừa đủ khoảng 3-4 giọt thôi vì quá nhiều tinh dầu có thể gây kích ứng da đấy nhé.

Tinh dầu hoa oải hương Lavender

Từ lâu tinh dầu hoa oải hương là một người bạn đồng hành trung thành với nhiều phụ nữ mang bầu bị những bệnh liên quan ở các giai đoạn của thai kỳ. Mùi hương thơm nồng nàn của Oải hương có thể giúp bạn giảm thiểu những cơn buồn nôn. Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương sẽ khiến cho bạn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bất kỳ bệnh buổi sáng do ốm nghén mang lại và giúp thư giãn tinh thần, giảm nguy cơ bị stress.

→ Khám phá ngay: Những lợi ích kỳ diệu với sức khỏe của tinh dầu hoa Oải hương

Tinh dầu cây bạc hà

Nếu hiện tượng nôn đã trở thành một thói quen thường xuyên trong thời gian bạn mang bầu thì tại sao bạn không hít một chút tinh dầu bạc hà để giảm thiểu khó chịu nhỉ? Tuy nhiên nên nhớ là chỉ dùng tinh dầu bạc hà bằng cách đốt khuếch tán dưới đèn đốt tinh dầu hoặc máy xông tinh dầu  thôi nhé, tuyệt đối không được xoa bóp tinh dầu cây bạc hà trên vùng bụng của bạn bởi vì nó có thể gây hại cho thai nhi thậm chí gây sẩy thai.

Các loại tinh dầu thiên nhiên quả thật có vô cùng nhiều tác dụng, giá thành lại rẻ , dễ sử dụng và rất an toàn. Để mua tinh dầu bạc hà cũng như các loại tinh dầu thiên nhiên khác, hãy ghé shop tinh dầu thiên nhiên Hương Sắc Việt nhé. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về các loại tinh dầu và sử dụng tinh dầu, các bạn cứ gọi trực tiếp cho mình theo sđt ở cuối website.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?