Công thức xông hương phòng bằng tinh dầu lavender

Giới thiệu một số công thức pha trộn tinh dầu lavender với tinh dầu khác để xông phòng. Hãy thử nghiệm một chút, có khi bạn sẽ nghiện những hỗn hợp hương thơm này đấy.

Công thức xông hương phòng bằng tinh dầu lavender
Tinh dầu Lavender (hoa Oải hương) giúp tinh thần thư giãn, chống trầm cảm, giảm strees, ngủ ngon. Tinh dầu hoa Lavender là một trong những loại tinh dầu bán chạy nhất tại Hương Sắc Việt. Nhiều người lần đầu ngửi mùi hương lavender sẽ cảm thấy không thích lắm bởi nó hơi ngai ngái, nồng nồng, tuy vậy khi hít thứ tinh dầu này càng lâu sẽ càng dễ nghiện.

Để sử dụng tinh dầu Lavender xông hương cho phòng, bạn cần đốt bằng đèn xông tinh dầu. Dưới đây là một vài công thức pha trộn giúp phát huy tối đa hiệu quả của loại tinh dầu này:
 
Tinh dầu Oải Hương true

1.oải hương + phong lữ + hoắc hương + cúc la mã : mùi rất hay, kiểu Mỹ và châu âu, gọi là mùi hương lãng mạn dành vợ chồngvà tình nhân, tỉ lệ ngang đều nhau, có thể thay cúc la mã =hoa hồng, có thể dùng đốt và hòa vào dầu nền massage ̣

2. oải hương + phong lữ ̃+ ngọc lan tây : tỉ lệ ngang nhau cho một công thức khác cũng mang phong cách châu âu

3. Oải hương + quýt + Trầm hương + hoắc hương: đốt trước khi đi ngủ, nhỏ từ 8-10 giọt tinh dầu. Phảng phất mùi được 3-4 tiếng.

4. hương thảo+ phong lữ+oải hương: mùi rất lạ đấy

5. 2 giọt bạc hà + oải hương

6. 20 giọt Khuynh diệp + 40 giọt Oải hương + 20 giọt Chanh + 10 giọt petitgrain + 10 giọt Bạc hà lục + 300 ml nước cất. Lắc mạnh và cho vào bình xịt. Trước mỗi lần sử dụng nhớ lắc đều. Xông phòng tập thể dục rất tốt

7. 5 giọt hương thảo + 1 giọt bạc hà + 3 giọt oải hương + 1 giọt cúc la mã Roman

8. Hỗn hợp tinh dầu Phong lữ + Oải hương + Cam hương giúp giảm phiền muộn và suynhược cơ thể. Sử dụng 6-8 giọt hỗn hợp này cho vào bồn tắm hoặc máy khuếch tán tinh dầu.

Tất cả các loại tinh dầu trên đều đang được bán tại shop Hương Sắc Việt - tinhdaulachampa.net. Chúng tôi có rất nhiều loại tinh dầu nguyên chất và mùi thử để bạn có thể test trực tiếp trước khi mua. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng online, hãy liên hệ hotline theo chi nhánh Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh ở cuối website nhé.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?