So sánh đèn xông tinh dầu đốt nến và đốt điện

Nên mua đèn xông tinh dầu đốt nến hay bóng điện, Hương Sắc Việt sẽ giúp bạn so sánh ưu nhược điểm của từng loại để đưa ra quyết định.

Đèn xông hương tinh dầu là dòng sản phẩm khuếch tán tinh dầu trên nguyên tắc nhiệt học. Đổ nước và tinh dầu lên miệng đèn, hơi nóng ở dưới sẽ làm nước và tinh dầu bay hơi tạo hương thơm. Dựa trên cơ chế tạo nhiệt mà phân ra 2 loại sản phẩm là đèn dùng nến Tealight đốt hoặc đèn điện dùng bóng đèn Hallogen. 
 
So sánh đèn xông tinh dầu bằng điện và bằng nến

Với nhiều khách hàng mới sử dụng đèn xông tinh dầu sẽ khó phân biệt 2 loại đèn trên dẫn đến chọn mua sản phẩm không phù hợp. Hãy tham khảo những so sánh giữa đèn xông tinh dầu nến và điện của shop Hương Sắc Việt để mua đèn chuẩn nhé.

Đèn xông tinh dầu bằng điện: ưu điểm là bạn có thể chỉnh được độ sáng tối, độ nóng tùy thích của đèn, điều chỉnh được mức độ bay hơi của tinh dầu, có thể thay được đèn ngủ, khi cắm qua đêm nếu tinh dầu và nước hết cũng không sao, khi không dùng nữa bạn chỉ cần tắt công tắc là được. Đèn hoạt động bằng một bóng nhiệt halogen 2 chân, khi cắm điện bóng sẽ nóng lên để làm tinh dầu trên đĩa bay hơi và tỏa hương thơm, bạn không phải lo thắp thêm nến khi viên nến cũ đã cháy hết. Có 1 nhược điểm là bạn phải có ổ cắm điện tại nơi muốn để đèn. Nếu muốn di chuyển sang phòng khác hoặc vị trí khác cũng phải là nơi có ổ cắm. Đèn xông tinh dầu bằng điện có giá trị từ 120,000đ trở lên.
 
So sánh đèn xông tinh dầu bằng nến và bằng điện

Đèn xông tinh dầu bằng nến: có ưu điểm là không cần cắm điện, bạn có thể đặt ở vị trí nào tùy thích mà không cần tính toán chỗ đó có ổ cắm điện hay không. Nhược điểm là phải thay nến thường xuyên, không chỉnh được độ sáng tối, nến đốt khá nóng làm tinh dầu bay hơi nhanh hơn nên tốn tinh dầu hơn, vì lúc mùi hương trong phòng đã đủ thơm bạn không điều chỉnh được nhiệt độ của đèn để hạn chế sự bay hơi của tinh dầu. Đèn đốt bằng nến bạn cũng khó kiểm soát được độ an toàn về hỏa hoạn, khá nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ. Đèn xông tinh dầu bằng nến có giá thành rẻ dưới 100,000 đ. Phù hợp để trong nhà vệ sinh hoặc quán cafe ngoài trời.
 
So sánh đèn xông tinh dầu bằng điện và bằng nến

Có một lưu ý là đèn xông tinh dầu dù là nến hay điện đều chỉ thích hợp với không gian nhỏ <15m2 vì khả năng khuếch tán không mạnh. Không chỉ vậy thời gian khuếch tán cũng không lâu, chỉ khoảng 1,5-2h một lần châm tinh dầu. Vậy nên, với những không gian lớn hơn và muốn tiết kiệm tinh dầu, công đi châm đèn shop Hương Sắc Việt khuyến nghị các bạn nên tìm mua máy khuếch tán tinh dầu siêu âm nhé.

Cả đèn xông tinh dầu nến, đèn xông điện và máy khuếch tán tinh dầu đều được bán tại shop Hương Sắc Việt - tinhdaulachampa.net. Với hơn 50 mẫu sản phẩm được tuyển chọn, nhập khẩu chính hãng, giá rẻ và an toàn, Hương Sắc Việt là địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng tin chọn.

Ngày đăng: 17/05/2018

 • twitter
 • Facebook 
 • pinteres  

Kinh nghiệm khác

 • 6 loại tinh dầu xông phòng ngủ giúp thư giãn, ngủ ngon

   6 loại tinh dầu xông phòng ngủ giúp thư giãn, ngủ ngon

   Ngày đăng: 30/05/2018
   Xông tinh dầu là phương pháp đơn giản nhất giúp hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ. Hãy cùng tinh dầu thiên nhiên Hương Sắc Việt khám phá 6 loại tinh dầu thích hợp nhất cho phòng ngủ trong bài viết dưới đây.
 • Nên mua đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán

   Nên mua đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán

   Ngày đăng: 28/12/2015
   Nhiều khách hàng của Hương Sắc Việt có băn khoăn là mua đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán thì tốt hơn. Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy phân tích ưu nhược điểm của từng loại nhé.
 • Những loại tinh dầu dưỡng da tốt nhất

   Những loại tinh dầu dưỡng da tốt nhất

   Ngày đăng: 26/11/2015
   Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để dưỡng da vừa an toàn, lành tính mà còn vô cùng hiệu quả. Hãy khám phá những loại tinh dầu dưỡng da tốt nhất hiện nay trong bài viết này của Hương Sắc Việt nhé.
 • Những mẫu máy khuếch tán xông tinh dầu tốt nhất 2019

   Những mẫu máy khuếch tán xông tinh dầu tốt nhất 2019

   Ngày đăng: 22/06/2018
   Tôi đã liên tục mua máy khuếch tán tinh dầu để làm quà tặng kể từ năm 2016. Nhờ kinh nghiệm mua hơn 15 chiếc máy mà tôi đã chọn ra được danh sách 6 mẫu máy tốt nhất để tặng tùy trường hợp.
 • 5 loại tinh dầu đuổi muỗi tốt nhất, chống virut Zika

   5 loại tinh dầu đuổi muỗi tốt nhất, chống virut Zika

   Ngày đăng: 09/04/2016
   Muỗi là nguồn gốc lây truyền virut Zika gây ra bệnh teo não, chính vì vậy để phòng chống loại bệnh này trước tiên nên mua ngay tinh dầu để đuổi muỗi trong nhà.


Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^