Trị bệnh tóc bạc sớm với dầu hạt Lanh

Bệnh tóc bạc sớm tuy không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng rất gây mất thẩm mỹ. Hãy học theo phương pháp của Hương Sắc Việt để cải thiện căn bệnh này với dầu hạt Lanh.

Trị bệnh tóc bạc sớm với dầu hạt Lanh
Căn nguyên của tóc bạc là nang tóc ngừng sản xuất melanin - tế bào sắc tố tạo màu tóc. Khi cơ thể ngừng sản xuất các sắc tố melanin tóc bắt đầu trở nên không màu. Tóc sẽ chuyển dần từ màu đen sang màu xám rồi sau cùng là màu trắng. Thiếu dinh dưỡng và dinh dưỡng là những lý do chủ yếu khiến tóc bạc sớm.

Thay vì phải “gắn bó” với thuốc nhuộm, tinh dầu thiên nhiên Hương Sắc Việt xin chia sẻ một công thức mạnh mẽ chỉ bao gồm những thực phẩm có trong nhà bếp nhưng công dụng của chúng lại vượt xa sự tưởng tượng của chúng ta. Với hỗn hợp trị tóc bạc từ dầu hạt Lanh này sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để thúc đẩy quá trình sản xuất melanin- giúp tóc đen trở lại.

Nguyên liệu:


- 200 gram dầu hạt lanh 
- 3 tép tỏi (nhỏ)
- 4 trái chanh
- 1 kg mật ong
* Lưu ý: chỉ sử dụng dầu hạt lanh hữu cơ - loại ép lạnh chưa qua tinh chế có thể ăn được

Thực hiện:

- Bóc vỏ khô của tỏi. Rửa sạch chanh, gọt phần vỏ, bỏ hạt. Cho tỏi, chanh vừa sơ chế vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

- Cho dầu hạt lanh và mật ong vào khuấy đều với hỗn hợp chanh và tỏi vừa xay

- Đổ hỗn hợp vào 1 lọ thủy tinh và bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng:

Mỗi ngày uống 1 muỗng canh hỗn hợp trước các bữa ăn chừng 30 phút. Bạn nên sử dụng muỗng bằng gỗ thay vì dùng muỗng kim loại. Vì muỗng gỗ sẽ tránh được các phản ứng hóa hóc từ mật ong.

Ngoài chữa tóc bạc sớm, hỗn hợp còn giúp tăng cường thị lực, sức khỏe da và tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp chồng lại các bệnh thông thường.

Sử dụng hết 1 liệu trình, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trên mái tóc, da và đôi mắt. Nếu muốn, hãy nghỉ ngơi 1 tuần rồi thực hiện tiếp liệu trình thứ 2 để chẳng còn một sợi tóc bạc nào.
 
Dầu dưỡng tóc, kích thích mọc tóc, chống hói đầu

Có thể kết hợp với dầu dưỡng tóc Haircare của Lachampa - chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đen tóc để cung cấp thêm dưỡng chất cho mái tóc.

Chúc bạn thành công !!!

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?