Cách trị quầng thâm mắt hiệu quả bằng tinh dầu

Quầng thâm mắt tuy không phải là bệnh nhưng nó khiến diện mạo của chúng ta trông mệt mỏi, thiếu sức sống và già trước tuổi. Có 1 cách rất đơn giản để xóa quầng thâm là sử dụng tinh dầu.

Cách trị quầng thâm mắt hiệu quả bằng tinh dầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra quẩng thâm mắt, nhưng chủ yếu là do hoạt động quá độ của mắt như : thức đêm, thiếu ngủ hay hoạt động quá nhiều trước máy tính, điện thoại. Sau đây Hương Sắc Việt sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả nhất là dùng dầu nền dưỡng da, cụ thể là dầu dừadầu hạnh nhân.

Cách sử dụng tinh dầu trị quầng thâm mắt :

- Đầu tiên cần rửa thật sạch vùng da bị thâm quầng bằng nước ấm, vừa giúp vệ sinh vùng da vừa giúp bề mặt da giãn ra, tinh dầu sẽ dễ dàng thấm sâu vào da hơn.

- Tiếp theo, lau khô vùng da, dùng dầu dừa hoặc hạnh nhân thoa xung quanh vùng da bị quầng thâm, kết hợp với massage quanh khu vực mắt để dưỡng chất thấm sâu .

- Để qua đêm rồi đi ngủ. Sau khi dậy thì có thể rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt thật sạch và bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ trông thấy.

- Nếu kiên trì sử dụng dầu dưỡng da và sau nhiều lần thực hiện đều đặn bạn sẽ mau chóng thấy được sự cải thiện và thâm quầng ở mắt sẽ biến mất.

Dầu dừa và dầu hạnh nhân là hai loại dầu dưỡng da tốt nhất và phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường. Lưu ý là nên mua tinh dầu hạnh nhân và dầu dừa tại các cơ sở có uy tín để đảm bảo chất lượng. Shop tinh dầu Hương Sắc Việt là địa chỉ uy tín hàng đầu bạn nên nghĩ đến để tham khảo, và nếu muốn đặt hàng hoặc tư vấn bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline : 0982.757.667 gặp Mr Hùng để đc tư vấn 24/7.

→ Xem thông tin chi tiết và giá bán dầu dừa tại đây:https://tinhdaulachampa.net/57-dau-dua-ep-lanh-coconut.html

→Xem thông tin chi tiết và giá bán dầu hạnh nhân tại đây:https://tinhdaulachampa.net/63-dau-hanh-nhan-sweet-almond.html

Ngoài dùng tinh dầu bạn nên có chế độ ăn uống, nghĩ ngơi và làm việc khoa học. Ngủ đủ giấc là phương pháp quan trọng nhất, bạn hãy cố gắng lên giường sớm hơn thường lệ. Thức khuya, ngủ không đủ giấc chính là nguyên nhân chính dẫn đến xuất hiện quầng thâm quanh mắt.

Ngày đăng: 28/04/2019

Kinh nghiệm khácCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?