Tinh dầu Thư Giãn


(120 Lượt đánh giá) - 909 lượt mua

Nhà sản xuất : Tinh dầu La Champa

Loại hương : Hỗn Hợp


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

155.000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu Thư giãn là hỗn hợp các loại tinh dầu: Phong lữ, Oải hương, vỏ Quýt và Hoắc hương giúp bạn vô cùng thư giãn và sảng khoái, xóa tan cảm giác lo âu, phiền muộn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


Tinh dầu hỗn hợp Thư giãn - Relaxtion Blend Oil - Tinhdaulachampa.net

Tinh dầu Thư giãn - Relaxtion Oil là hỗn hợp của các loại tinh dầu nguyên chất: Phong lữ GeraniumOải hương Lavendervỏ Quýt MandarinHoắc hương Patchouli. Hương thơm của tinh dầu này tác động tốt lên cơ thể và tâm trí, giúp bạn vô cùng thư giãn và sảng khoái, xóa tan cảm giác lo âu, phiền muộn.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu hỗn hợp Thư Giãn:

- Giảm stress, căng thẳng, cải thiện giấc ngủ: đặt một may khuech tan tinh dau gần giường và sử dụng 4-5 giọt tinh dầu Thư giãn. Hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn bình tĩnh, thư giãn cơ thể và tâm trí, giảm căng thẳng stress và đem lại giấc ngủ ngon.

- Pha trộn dầu massage hoặc nước tắm: Tinh dầu Thư giãn có thể được sử dụng như một loại dầu massage dưỡng da hoặc pha loãng trong nước tắm giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh, stress và để tạo những niềm vui đơn giản của sự thư giãn trong một không gian đầy mùi thơm.

- Xông mặt, làm đẹp da: Thêm vào máy xông hơi, chậu nước ấm vài giọt tinh dầu Thư Giãn, trùm kín khăn, cách mặt nước 25-30cm, hít thở sâu. Cách này làm hàng tuần giúp da mềm mại và tâm trạng thư giãn.

- Ngâm chân tăng cảm giác tích cực: Nhỏ vài giọt tinh dầu Thư giãn vào chậu nước ấm ngâm chân giúp kích thích giác quan, tăng cảm giác vui vẻ, cân bằng và tích cực.

- Tạo hương thơm sang trọng: Tinh dầu Thư giãn có hương thơm ấm ngọt, nhẹ nhàng mang đến cho không gian nét sang trọng, cổ điển, trầm tĩnh. Bạn có thể sử dụng tinh dầu Thư giãn tại bất cứ đâu: từ quán cafe, quán ăn, phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng thờ. 

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu Thư giãn - Relaxtion Blend Oil:

- Để xa tầm tay trẻ em

- không bôi trực tiếp lên da.

- Tránh để tinh dầu rơi vào mắt hoặc vết thương hở.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

** Review từ khách hàng sau khi mua Tinh dầu Thư Giãn **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?