Nến thơm Agaya mùi White Birch - Bạch Dương


(237 Lượt đánh giá) - 1790 lượt mua

Mã sản phẩm: NTCA03

Nhà sản xuất : Candle Cup VN

Loại hương : Hương Gỗ

Trọng lượng : 100gr, 200gr, 350gr


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

120.000 Đ Đặt Mua


Nến thơm mùi White Birch - Bạch Dương của Agaya (Candle Cup) mang đến một không gian trong lành, giòn tan và đầy mùi gỗ (như làn gió lạnh mùa đông tràn vào căn phòng có lò sưởi). Size 100gr (không nắp, bấc cotton) 120.000đ, size 200gr (nắp gỗ, bấc gỗ) 220.000đ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


1. Giá bán nến thơm Agaya (Candle Cup) mùi White Birch:

- Size 100gr/ 120.000đ (Không nắp, bấc cotton, ~ 30h cháy – không gian 10m2)

- Size 200gr/ 220.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~50h cháy – không gian 20m2)

- Size 350gr/ 340.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~75h cháy – không gian 30m2)

2. Mô tả mùi hương và thành phần trong nến thơm White Birch:

- Mùi hương: bạch đànthông, đậu tonka và vani

- Đặc tính: trong lành, giòn tan và mùi gỗ (như làn gió lạnh mùa đông tràn vào căn phòng có lò sưởi)

- Thành phần: sáp cọ, tinh dầu nguyên chất hàm lượng cao (12-14%), bấc bằng sợi bông thiên nhiên hoặc bấc gỗ, cốc thủy tinh cao cấp.

- Độ tỏa hương: ★★★★★ 5/5

Nến thơm White Birch luôn là một trong những mùi "best seller" của Agaya (Candle Cup), được các bạn nữ đặc biệt yêu thích. Khi đốt lên, tinh dầu của gỗ bạch đàn và cây bách tỏa ra mùi gỗ xẻ nồng đượm trong không khí. Cảm giác như bạn ở trong một căn phòng có lò sưởi ấm áp, rồi mở cửa ra để làn gió se lạnh tràn vào, vuốt ve khuôn mặt. Bên cạnh mùi gỗ khô giòn, thanh tao, ẩn sâu trong White Birch là một tầng hương ngọt ngào và dịu dàng của Vanila. Nếu phải miêu tả như một con người, chắc chắn White Birch là biểu tượng cho các bạn nữ thanh cao nhưng mạnh mẽ cá tính, yêu sự đậm đà của gỗ giữa tiết trời lạnh sớm ban mai.

Nến thơm Candle Cup mùi White Birch - Bạch Dương

Nến thơm Agaya handmade mùi White Birch - Bạch Dương hũ 200gr có nắp gỗ

3. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

- Kiểm tra độ dài bấc:

Cắt ngắn nếu bấc dài hơn 0,5cm để giảm lửa và để vụn bấc không rơi trở lại vào sáp nến chảy, gây mất thẩm mỹ

- Nên đốt nến trước khi vào phòng 15 – 20 phút:

Trong trường hợp không còn nghe mùi thơm trong quá trình đốt, bạn có thể ra khỏi phòng 15’ – 20’ rồi quay lại, khi đó khứu giác của bạn sẽ được kích hoạt lại và sẽ dễ dàng cảm nhận hương thơm hơn

- Đốt nến liên tục ít nhất 1 giờ:

Đây là điều rất quan trọng, vì khi bạn đốt nến quá nhanh, rồi tắt, bề mặt nến chưa kịp hoá lỏng hết, mà chỉ khu vực xung quanh tim nến thôi. Sau vài lần dùng như vậy, tim nến sẽ bị lõm xuống, rồi phần sáp nến viền ly cao hơn, dễ bị sụp và che cả tim nến.

- Không đốt nến quá 3 giờ: 

Có thể gây ra một số rủi ro như bể ly thuỷ tinh, lửa cháy to vì tim nến cực cao, tốc độ bay hơi càng ngày càng nhanh, tuổi thọ của nến giảm từ 50 tiếng còn khoảng 24 tiếng…

Sau khi bạn đốt tầm 1 giờ, mùi hương vẫn có thể tiếp tục được lưu đến 8 giờ sau đó, tuỳ vào độ lưu thông gió trong phòng. Tắt nến rồi, vẫn còn mùi thơm, nên bạn không cần thiết phải đốt liên tục trong thời gian dài.

** Review từ khách hàng sau khi mua Nến thơm Agaya mùi White Birch - Bạch Dương **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?