Nến thơm Agaya mùi Jasmint - Hoa Lài vs Bạc Hà


(182 Lượt đánh giá) - 1373 lượt mua

Mã sản phẩm: NTCA06

Nhà sản xuất : Candle Cup VN

Loại hương : Hương Hoa

Trọng lượng : 100gr, 200gr, 350gr


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

120.000 Đ Đặt Mua


Nến thơm mùi Jasmint của Agaya (Candle Cup) với sự kết hợp của hoa nhài và bạc hà đem đến hương thơm ngọt ngào, cảm giác thanh mát, nhẹ nhàng, sang trọng. Size 100gr (không nắp, bấc cotton) 120.000đ, size 200gr (nắp gỗ, bấc gỗ) 220.000đ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


1. Giá bán nến thơm Agaya (Candle Cup) mùi Jasmint (Jasmine & Peppermint):

- Size 100gr/ 120.000đ (Không nắp, bấc cotton, ~ 30h cháy – không gian 10m2)

- Size 200gr/ 220.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~50h cháy – không gian 20m2)

- Size 350gr/ 340.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~75h cháy – không gian 30m2)

2. Mô tả mùi hương và thành phần trong nến thơm Jasmint:

- Mùi hương: hoa nhài và bạc hà

- Đặc tính: thơm ngọt ngào, thanh mát, nhẹ nhàng, sang trọng

- Thành phần: sáp cọ, tinh dầu nguyên chất hàm lượng cao (12-14%), bấc bằng sợi bông thiên nhiên hoặc bấc gỗ, cốc thủy tinh cao cấp.

- Độ tỏa hương: ★★★★☆ 4/5

Lấy cảm hứng từ những buổi sáng vừa tỉnh giấc cùng mùi hương phảng phất của tách trà hoa lài bạc hà mẹ pha thuở nhỏ, nến thơm Jasmint được Agaya (Candle Cup) tạo ra bằng cách kết hợp hương thơm của hoa lài (Jasmine) và lá Bạc Hà (Peppermint). Vì thế, khi bạn đốt nến Jasmint lên, cái cảm giác mát lạnh không lẫn vào đâu được của bạc hà, cùng với mùi hoa lài thanh tao sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới, và cực dễ chịu. Mùi này hay ở chỗ, bạn có thể đốt nó bất kỳ thời gian nào trong ngày. Buổi sáng thì tươi mát, đem lại nhiều năng lượng, buổi tối thì nhẹ nhàng thanh tao.

Nến thơm Candle Cup mùi Jasmint - Hoa Lài vs Bạc Hà

Nến thơm cao cấp Agaya mùi Jasmint - Hoa Lài vs Bạc Hà hũ 200gr

3. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

- Kiểm tra độ dài bấc:

Cắt ngắn nếu bấc dài hơn 0,5cm để giảm lửa và để vụn bấc không rơi trở lại vào sáp nến chảy, gây mất thẩm mỹ

- Nên đốt nến trước khi vào phòng 15 – 20 phút:

Trong trường hợp không còn nghe mùi thơm trong quá trình đốt, bạn có thể ra khỏi phòng 15’ – 20’ rồi quay lại, khi đó khứu giác của bạn sẽ được kích hoạt lại và sẽ dễ dàng cảm nhận hương thơm hơn

- Đốt nến liên tục ít nhất 1 giờ:

Đây là điều rất quan trọng, vì khi bạn đốt nến quá nhanh, rồi tắt, bề mặt nến chưa kịp hoá lỏng hết, mà chỉ khu vực xung quanh tim nến thôi. Sau vài lần dùng như vậy, tim nến sẽ bị lõm xuống, rồi phần sáp nến viền ly cao hơn, dễ bị sụp và che cả tim nến.

- Không đốt nến quá 3 giờ: 

Có thể gây ra một số rủi ro như bể ly thuỷ tinh, lửa cháy to vì tim nến cực cao, tốc độ bay hơi càng ngày càng nhanh, tuổi thọ của nến giảm từ 50 tiếng còn khoảng 24 tiếng…

Sau khi bạn đốt tầm 1 giờ, mùi hương vẫn có thể tiếp tục được lưu đến 8 giờ sau đó, tuỳ vào độ lưu thông gió trong phòng. Tắt nến rồi, vẫn còn mùi thơm, nên bạn không cần thiết phải đốt liên tục trong thời gian dài.

** Review từ khách hàng sau khi mua Nến thơm Agaya mùi Jasmint - Hoa Lài vs Bạc Hà **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?