Nến thơm Agaya mùi Goodnight - Ngủ Ngon


(214 Lượt đánh giá) - 1615 lượt mua

Mã sản phẩm: NTCA08

Nhà sản xuất : Candle Cup VN

Loại hương : Thảo Mộc

Trọng lượng : 100gr, 200gr, 350gr


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

120.000 Đ Đặt Mua


Nến thơm mùi Goodnight của Agaya (Candle Cup) sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn nhờ sự hòa trộn của các hương thơm thảo mộc, ấm ngọt, dịu êm và yên bình. Size 100gr (không nắp, bấc cotton) 120.000đ, size 200gr (nắp gỗ, bấc gỗ) 220.000đ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


1. Giá bán nến thơm Agaya (Candle Cup) mùi Goodnight:

- Size 100gr/ 120.000đ (Không nắp, bấc cotton, ~ 30h cháy – không gian 10m2)

- Size 200gr/ 220.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~50h cháy – không gian 20m2)

- Size 350gr/ 340.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~75h cháy – không gian 30m2)

2. Mô tả mùi hương và thành phần trong nến thơm Goodnight:

- Mùi hương: hoa oải hươngđàn hương và xô thơm

- Đặc tính: hương thơm thảo mộc, ấm ngọt, dịu êm và yên bình

- Thành phần: sáp cọ, tinh dầu nguyên chất hàm lượng cao (12-14%), bấc bằng sợi bông thiên nhiên hoặc bấc gỗ, cốc thủy tinh cao cấp.

- Độ tỏa hương: ★★★★★ 5/5

Nến thơm GoodNight là sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa và thảo mộc giữa những nốt hương êm dịu đặc trưng của Lavender kết hợp với chút hương nồng ấm, quyến rũ của đàn hương và xô thơm. Khi đốt nóng, mùi xô thơm hòa vào không khí, vừa có chức năng thanh tẩy không gian vừa có chức năng an thần, là một mùi nền rất tốt để hương hoa Lavender lan tỏa và phát huy khả năng thư giãn cơ thể, giảm stress mang lại cho bạn giấc ngủ sâu và những giấc mơ thật đẹp. Chúc ngủ ngon, Hãy cứ nhắm mắt an yên, ngày mai bình minh sẽ tới.

Nến thơm Candle Cup mùi Goodnight - Ngủ Ngon

Nến thơm tinh dầu Agaya mùi Goodnight - Ngủ Ngon hũ 200gr

3. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

- Kiểm tra độ dài bấc:

Cắt ngắn nếu bấc dài hơn 0,5cm để giảm lửa và để vụn bấc không rơi trở lại vào sáp nến chảy, gây mất thẩm mỹ

- Nên đốt nến trước khi vào phòng 15 – 20 phút:

Trong trường hợp không còn nghe mùi thơm trong quá trình đốt, bạn có thể ra khỏi phòng 15’ – 20’ rồi quay lại, khi đó khứu giác của bạn sẽ được kích hoạt lại và sẽ dễ dàng cảm nhận hương thơm hơn

- Đốt nến liên tục ít nhất 1 giờ:

Đây là điều rất quan trọng, vì khi bạn đốt nến quá nhanh, rồi tắt, bề mặt nến chưa kịp hoá lỏng hết, mà chỉ khu vực xung quanh tim nến thôi. Sau vài lần dùng như vậy, tim nến sẽ bị lõm xuống, rồi phần sáp nến viền ly cao hơn, dễ bị sụp và che cả tim nến.

- Không đốt nến quá 3 giờ: 

Có thể gây ra một số rủi ro như bể ly thuỷ tinh, lửa cháy to vì tim nến cực cao, tốc độ bay hơi càng ngày càng nhanh, tuổi thọ của nến giảm từ 50 tiếng còn khoảng 24 tiếng…

Sau khi bạn đốt tầm 1 giờ, mùi hương vẫn có thể tiếp tục được lưu đến 8 giờ sau đó, tuỳ vào độ lưu thông gió trong phòng. Tắt nến rồi, vẫn còn mùi thơm, nên bạn không cần thiết phải đốt liên tục trong thời gian dài.

** Review từ khách hàng sau khi mua Nến thơm Agaya mùi Goodnight - Ngủ Ngon **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?