Nến thơm Agaya mùi Forest - Rừng Xanh


(202 Lượt đánh giá) - 1528 lượt mua

Mã sản phẩm: NTCA12

Nhà sản xuất : Candle Cup VN

Loại hương : Hương Gỗ

Trọng lượng : 100gr, 200gr, 350gr


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

120.000 Đ Đặt Mua


Nến thơm mùi Forest - Rừng Xanh của Agaya (Candle Cup) mang đến mùi hương tươi mát, thuần khiết từ khu rừng ôn đới với hương bạch đàn, thông, hoắc hương và nhựa thơm cây tùng . Size 100gr (không nắp, bấc cotton) 120.000đ, size 200gr (nắp gỗ, bấc gỗ) 220.000đ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


1. Giá bán nến thơm Agaya (Candle Cup) mùi Forest:

- Size 100gr/ 120.000đ (Không nắp, bấc cotton, ~ 30h cháy – không gian 10m2)

- Size 200gr/ 220.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~50h cháy – không gian 20m2)

- Size 350gr/ 340.000đ (nắp tre, bấc gỗ, ~75h cháy – không gian 30m2)

2. Mô tả mùi hương và thành phần trong nến thơm Forest:

- Mùi hương: bạch đànthông và hoắc hương

- Đặc tính: bước vào khu rừng tươi mát, huyền bí, đầy sức sống

- Thành phần: sáp cọ, tinh dầu nguyên chất hàm lượng cao (12-14%), bấc bằng sợi bông thiên nhiên hoặc bấc gỗ, cốc thủy tinh cao cấp.

- Độ tỏa hương: ★★★★☆ 4/5

Một trong những ký ức của ngày còn du học ở trời Tây là mùi tươi mát của cánh rừng thông. Vừa ấm áp của gỗ, se lạnh của thời tiết, và cả cái cảm giác tươi mát khi đi lạc vào giữa những cánh rừng thông. Nên khi bắt đầu nghiên cứu làm nến thơm, Agaya Cup đã đem hết những kỷ niệm ngày đó vào nến thơm Forest.

Khi đốt nến lên, hơi thở của rừng thông sẽ len lỏi từng ngóc ngách căn phòng của bạn, vừa tươi mát, vừa mang vị của rừng, của mẹ thiên nhiên. Mùi hương này rất thích hợp với những bạn nào stress, gồng gánh trên vai quá nhiều thứ, bởi cảm giác "freshy" mà mùi Forest mang lại thật sự rất dễ chịu.

Nến thơm Candle Cup mùi Forest - Rừng Xanh

Nến thơm Agaya mùi Forest - Rừng Xanh hũ 200gr có nắp gỗ tre

3. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

- Kiểm tra độ dài bấc:

Cắt ngắn nếu bấc dài hơn 0,5cm để giảm lửa và để vụn bấc không rơi trở lại vào sáp nến chảy, gây mất thẩm mỹ

- Nên đốt nến trước khi vào phòng 15 – 20 phút:

Trong trường hợp không còn nghe mùi thơm trong quá trình đốt, bạn có thể ra khỏi phòng 15’ – 20’ rồi quay lại, khi đó khứu giác của bạn sẽ được kích hoạt lại và sẽ dễ dàng cảm nhận hương thơm hơn

- Đốt nến liên tục ít nhất 1 giờ:

Đây là điều rất quan trọng, vì khi bạn đốt nến quá nhanh, rồi tắt, bề mặt nến chưa kịp hoá lỏng hết, mà chỉ khu vực xung quanh tim nến thôi. Sau vài lần dùng như vậy, tim nến sẽ bị lõm xuống, rồi phần sáp nến viền ly cao hơn, dễ bị sụp và che cả tim nến.

- Không đốt nến quá 3 giờ: 

Có thể gây ra một số rủi ro như bể ly thuỷ tinh, lửa cháy to vì tim nến cực cao, tốc độ bay hơi càng ngày càng nhanh, tuổi thọ của nến giảm từ 50 tiếng còn khoảng 24 tiếng…

Sau khi bạn đốt tầm 1 giờ, mùi hương vẫn có thể tiếp tục được lưu đến 8 giờ sau đó, tuỳ vào độ lưu thông gió trong phòng. Tắt nến rồi, vẫn còn mùi thơm, nên bạn không cần thiết phải đốt liên tục trong thời gian dài.

** Review từ khách hàng sau khi mua Nến thơm Agaya mùi Forest - Rừng Xanh **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?