Tinh dầu Oải Hương 40/42


(15582 Lượt đánh giá) - Ngày đăng: 04-10-2018

Nhà sản xuất: Tinh dầu La Champa

Loại hương: Hương Hoa

Khối lượng: 10 ml

Giá bán:

120,000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu Lavender 40/42 (Lavandula officinalis) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa để tạo hương thơm. Đặc biệt oải hương Lavender 40/42 rất thích hợp trong sản xuất nến thơm và xà phòng handmade.

  • twitter
  • Facebook 
  • pinteres  
Mô tả
10ml / 120.000 đ
30ml / 275.000 đ
50ml / 385.000 đ
100ml/600.000 đ

Tinh dầu Lavender 40/42 (Lavandula officinalis) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa để tạo hương thơm. Đặc biệt oải hương Lavender 40/42 rất thích hợp trong sản xuất nến thơm và xà phòng handmade. 

THÔNG TIN CHUNG: 

Tinh dầu này là tinh dầu được chuẩn hóa, có nghĩa là nó cần phải có mùi thơm tương tự mỗi khi bạn mua nó. Để thực hiện điều này, hai trong số những thành phần chính trong tinh dầu hoa Oải hương, linalool và linalyl acetate, được thêm vào tinh dầu để cho tỷ lệ 40-42 % trong tinh dầu. Tinh dầu chưa được chuẩn hóa, các thành phần này sẽ thay đổi một cách tự nhiên mỗi năm tùy thuộc vào điều kiện phát triển và thời tiết, mà sẽ tạo ra sự khác biệt nhẹ về hương thơm trong từng lô.

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU OẢI HƯƠNG LAVENDER 40/42:

Tinh dầu hoa Oải hương là một trong những loại tinh dầu đa năng và tiện dụng nhất để có trong nhà, vì nó có thể được sử dụng đối với một loạt các vấn đề.
 
1.Đốt và khuếch tán: Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu Oải hương có thể hữu ích cho các bệnh dị ứng, chán ăn, chóng mặt, mất ngủ (kể cả ở trẻ em), sốt, đau đầu, trầm cảm, chấn thương, lo âu, kích động, sợ hãi, ác mộng, khó chịu, căng thẳng thần kinh và là một thuốc chống côn trùng. Ngoài ra nó có thể hỗ trợ để xóa trầm cảm, giúp trong các tình huống khủng hoảng, làm dịu sự khó chịu và làm giảm căng thẳng, do đó giúp với căng cứng cơ và co thắt cơ bắp.
 
2.Pha trộn hoặc trong khi tắm: Tinh dầu hoa Oải hương có thể được sử dụng như một loại dầu massage hoặc pha loãng trong nước tắm, để trị đau bụng, dị ứng, chán ăn, viêm khớp, rối loạn ruột, mệt mỏi, sốt, đau đầu, mất ngủ, tâm trạng, chấn thương, lo âu, trầm cảm, kích động, ác mộng, sợ hãi , khó chịu, căng thẳng thần kinh, căng thẳng và để tạo những niềm vui đơn giản của sự thư giãn trong một không gian đầy mùi thơm.
 
3.Kem hoặc kem dưỡng da: Khi tinh dầu Oải hương được sử dụng trong một loại kem hoặc kem dưỡng da, nó hữu ích nhất với giảm bỏng, tính chất làm lành của nó giúp da hồi phục nhanh hơn và tính chất cytophylactic sẽ giúp nó có tác dụng như vậy với vết sẹo nhỏ. Đặc tính dịu nhẹ và chống viêm của tinh dầu hoa Oải hương cũng sẽ có một tác dụng cân bằng trên da và có thể được sử dụng cho viêm da, chàm, bệnh vẩy nến, bóng nước, carbuncles và mụn trứng cá. Khi sử dụng các tác dụng chống viêm của tinh dầu này, sử dụng ở nồng độ dưới 1%. Thêm nữa, nó sẽ giúp giảm bớt sự bỏng rát của cháy nắng và say nắng và cũng sẽ giúp giảm ngứa của vết côn trùng cắn.
 
4.Rửa/lau bằng miếng bông: Tinh dầu hoa Oải hương có thể được sử dụng để rửa hoặc nhỏ lên một miếng bông để dùng cho mụn trứng cá, côn trùng cắn, nhọt, vết bầm tím, cước, gàu và chí.

5.Túi chườm lạnh: Trên một miếng gạc lạnh, tinh dầu hoa Oải hương có thể được sử dụng cho: viêm khớp, chàm và đau nhức.
 
CÔNG THỨC PHA CHẾ GỢI Ý:

-  Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tinh dầu Oải hương 40/42 cho các mục đích liệu pháp hương thơm, nhưng nó là một loại tinh dầu tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn thành phẩm của bạn có mùi giống nhau mỗi khi bạn sản xuất chúng. Bạn sẽ luôn có những cây nến, xà phòng hay hỗn hợp hương thơm với một mùi hương giống nhau hoàn hảo.
 
-  Thêm một vài giọt tinh dầu Oải hương 40/42 vào một miếng bông và đặt bên cạnh giường của bạn hoặc của con để giúp ngủ ngon hơn.
 
-  Khuếch tán tinh dầu Oải hương 40/42 vào không khí bằng đèn tinh dầu để giúp bình tĩnh tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn sau một ngày vất vả.
 
AN TOÀN SỬ DỤNG:

Mặc dù tinh dầu Oải hương được xem là một trong những loại tinh dầu an toàn nhất, nhưng bạn vẫn nên ngưng sử dụng nó khi có bất kỳ phản ứng dị ứng nào.

Sản phẩm liên quanCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^