Tinh dầu Oải Hương 40/42


(252 Lượt đánh giá) - 1898 lượt mua

Nhà sản xuất : Tinh dầu La Champa

Loại hương : Hương Hoa


Chọn Loại Hàng :

Giá bán:

110.000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu hoa Oải hương 40/42 (Lavandula officinalis) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và nước hoa để tạo hương thơm. Đặc biệt oải hương Lavender 40/42 rất thích hợp trong sản xuất nến thơm và xà phòng handmade.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:


Tinh dầu hoa Oải Hương 40/42 - Lavender 40/42 Essential oil

Tinh dầu hoa Oải hương 40/42 (Lavender oil 40/42) tại tinh dầu Hương Sắc Việt có hương thơm ngọt ngào, nồng ấm vô cùng quyến rũ. Đây là loại tinh dầu oải hương phù hợp nhất với công nghiệp mỹ phẩm và chế tạo nước hoa.

Nguồn gốc tên gọi tinh dầu Oải hương Lavender 40/42:

Tinh dầu này là tinh dầu được chuẩn hóa, có nghĩa là nó cần phải có mùi thơm tương tự mỗi khi bạn mua nó. Để thực hiện điều này, hai trong số những thành phần chính trong tinh dầu hoa Oải hương, linalool và linalyl acetate, được thêm vào tinh dầu để cho tỷ lệ 40-42 % trong tinh dầu. Tinh dầu chưa được chuẩn hóa, các thành phần này sẽ thay đổi một cách tự nhiên mỗi năm tùy thuộc vào điều kiện phát triển và thời tiết, mà sẽ tạo ra sự khác biệt nhẹ về hương thơm trong từng lô.

Những công dụng của tinh dầu Oải hương 40/42:

Thư giãn, giảm stress: Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu Oải hương 40/42 có thể hỗ trợ để tinh thần thư giãn, bình tĩnh hơn, làm dịu sự khó chịu và xua tan trạng thái căng thẳng, bất an. Tinh dầu này phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, rất nhiều spa sử dụng tinh dầu oải hương để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng.

Đưa giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn: oải hương là loại tinh dầu xông phòng ngủ tốt nhất. Khuếch tán tinh dầu Oải hương 40/42 vào không khí bằng máy xông tinh dầu để giúp bình tĩnh tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn sau một ngày vất vả và đem lại giấc ngủ an lành.

Công nghiệp mỹ phẩm, nước hoa: Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tinh dầu Oải hương 40/42 cho các mục đích liệu pháp hương thơm, nhưng nó là một loại tinh dầu tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn thành phẩm của bạn có mùi giống nhau mỗi khi bạn sản xuất chúng. Bạn sẽ luôn có những cây nến, xà phòng hay hỗn hợp hương thơm với một mùi hương giống nhau hoàn hảo.

Pha trộn hoặc trong khi tắm: Tinh dầu hoa Oải hương có thể được sử dụng như một loại dầu massage hoặc pha loãng trong nước tắm, để giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh và để tạo những niềm vui đơn giản của sự thư giãn trong một không gian đầy mùi thơm.

Kem hoặc kem dưỡng da: Khi tinh dầu Oải hương được sử dụng trong một loại kem hoặc kem dưỡng da, nó hữu ích nhất với giảm bỏng, tính chất làm lành của nó giúp da hồi phục nhanh hơn và tính chất cytophylactic sẽ giúp nó có tác dụng như vậy với vết sẹo nhỏ. Đặc tính dịu nhẹ và chống viêm của tinh dầu hoa Oải hương cũng sẽ có một tác dụng cân bằng trên da và có thể được sử dụng cho viêm da, chàm, bệnh vẩy nến, bóng nước, carbuncles và mụn trứng cá. 

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu hoa Oải hương lavender 40/42:

- Oải hương là tinh dầu thiên nhiên loại nhẹ, có thể bôi trực tiếp lên da với liều lượng ít.

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi.

- Tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.

** Review từ khách hàng sau khi mua Tinh dầu Oải Hương 40/42 **Copyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net DMCA.com Protection Status
1
Bạn Cần Hỗ Trợ?