Tinh dầu Cỏ Xạ Hương


(3960 Lượt đánh giá) - Ngày đăng: 24-06-2018

Nhà sản xuất: Tinh dầu La Champa

Loại hương: Hương Từ Lá

Khối lượng: 10 ml

Giá bán:

110,000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu Cỏ Xạ Hương Thyme pure Essential Oil có mùi thơm ấm áp, cay nồng cực kì quyến rũ, thường được sử dụng trong nước hoa.

  • twitter
  • Facebook 
  • pinteres  
Mô tả
10ml /  110.000 đ
50ml /  350.000 đ
Tinh dầu Cỏ Xạ Hương Thyme pure Essential Oil có mùi thơm ấm áp, cay nồng cực kì quyến rũ, thường được sử dụng trong nước hoa.
 
* Công dụng:

- Diệt khuẩn và làm se da mặt
 
- Điều hoà các chức năng sinh lí, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, làm giảm sự mỏi mệt, kích thích các giác quan....
 
Ngoài những công dụng trên, cỏ xạ hương còn được sử dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa rất được ưa chuộng bởi mùi thơm đặc trưng của nó.
 
Cách sử dụng
 
- Qua hô hấp :
 
+ Dùng đèn xông hương tinh dầu tạo ẩm : nhỏ 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất vào đèn xông hương tạo ẩm, tinh dầu khuếch tán vào không khí cùng với hơi nước.
 
+ Phương pháp xông hơi : Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu vào khoảng 1/4 lít nước sôi, dùng hơi nóng để xông mặt và hít thở đều 10 -15 phút. Tác dụng se lỗ chân lông, giảm độ nhờn và kích thích tuần hoàn máu
 
- Qua da :

+ Trộn 1-2 giọt tinh dầu và dầu massage (dầu thực vật) hoặc pha với các loại tinh dầu khác, thoa nhẹ toàn thân, chống mệt mỏi, giảm căng thẳng. ngoài ra còn giúp trị cả chứng chuột rút, co thắt cơ bắp.
 
+ Dùng để tắm bằng cách pha vào bồn nước ấm từ 15-30 giọt tinh dầu cỏ xạ hương, ngâm mình trong nước khoảng 15-30 phút để thư giãn hoàn toàn và có một làn da mượt mà.
 
+ Có thể sử dụng như một loại dầu xả hoàn hảo: cho từ 1-2 giọt vào nước ấm, thoa đều lên tóc sau khi gội đầu.
 
- Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng thường xuyên với đèn xông hương tinh dầu và dùng trong phòng.
 
Chú ý:

- Để xa tầm tay trẻ em
- không bôi trực tiếp lên da

Sản phẩm liên quanCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^