Tinh dầu Thông tinh chất


(5382 Lượt đánh giá) - Ngày đăng: 24-06-2018

Nhà sản xuất: Tinh dầu La Champa

Loại hương: Hương Gỗ

Khối lượng: 10 ml

Giá bán:

65,000 Đ Đặt Mua


Tinh dầu Thông rất hữu ích để làm giảm mệt mỏi về tinh thần, thể chất và tình dục, đồng thời có tác dụng làm sạch và thanh trùng cho một không gian.

  • twitter
  • Facebook 
  • pinteres  
Mô tả
10ml / 65.000 đ
50ml/ 210.000 đ

Tinh dầu Thông Pine Pure Essential Oil có mùi hương rừng tươi mát, có màu vàng nhạt, nó rất hữu ích để làm giảm mệt mỏi về tinh thần, thể chất và tình dục, đồng thời có tác dụng làm sạch và thanh trừng cho một không gian.

Tinh dầu thông thậm chí nó có thể được sử dụng trong trị viêm bàng quang, viêm gan và các vấn đề về tuyến tiền liệt, cũng như cải thiện tuần hoàn và làm giảm bệnh thấp khớp, bệnh gút, đau thần kinh tọa và viêm khớp, cần được sử dụng cẩn thận do tính chất gây nhạy cảm của tinh dầu này.

- Phần chiết xuất: nhánh nhỏ và búp

- Kết hợp tốt với: tinh dầu Hoàng đàn, tinh dầu Khuynh diệp, tinh dầu Oải hương, tinh dầu Tràm hoa lục, tinh dầu Hương thảo và tinh dầu Lá xô thơm.

Cách dùng tinh dầu thông:

Tinh dầu Thông có thể hữu ích trong điều trị đường hô hấp, đau nhức mỏi cơ bắp, và như một chất thanh lọc đường tiết niệu.

1. Đốt và khuếch tán: Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu Thông có thể được sử dụng cho bệnh hen suyễn, cảm lạnh, ho, ho do hút thuốc, buồn ngủ, đau đầu do uống rượu và viêm xoang.

2. Pha trộn hoặc trong khi tắm: Pha dầu massage hoặc hòa vào nước để tắm, tinh dầu Thông có thể được sử dụng cho bệnh hen suyễn, da sần vỏ cam, cảm lạnh, ho, nôn nao, nhiễm trùng, thấp khớp và viêm xoang.

Tuy nhiên cần sử dụng cẩn thận nếu bạn có cơ địa dễ bị dị ứng, tinh dầu này cũng có thể gây kích ứng màng nhầy

CÔNG THỨC PHA CHẾ GỢI Ý:

- Đối với hen suyễn, viêm phế quản, ho (kể cả ho do hút thuốc), hoặc đau họng: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Thông vào máy xông. Cũng có thể thêm 2-3 giọt vào máy khuếch tán hoặc 8-10 giọt vào nước tắm.

- Cho chân của vận động viên, vết cắt, chàm, bệnh vẩy nến, ghẻ, lở loét, hoặc kích ứng da khác: pha 2-3 giọt tinh dầu Thông trong 30ml dầu dẫn và massage vào khu vực bị ảnh hưởng.

- Cho da sần vỏ cam: pha 2-3 giọt tinh dầu Thông vào dầu dẫn và massage vào khu vực bị ảnh hưởng thường xuyên. Cũng có thể cho 8-10 giọt vào nước tắm.

- Đối với cảm lạnh, cảm cúm, nghẹt mũi, và / hoặc viêm họng: thêm 2-3 giọt tinh dầu Thông vào máy khuếch tán hoặc máy xông. Cũng có thể thêm 8-10 giọt vào nước tắm.

- Đối với viêm bàng quang hoặc các vấn đề về tuyến tiền liệt, pha 8-10 giọt tinh dầu Thông vào nước tắm.

- Đối với vấn đề tiêu hóa: 2-3 giọt tinh dầu Thông vào máy xông. Cũng có thể pha 2-3 giọt vào 30ml dầu dẫn, và chà xát trên ngực và lưng dưới.

- Để làm giảm bớt buồn ngủ hoặc mệt mỏi thần kinh: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Thông vào máy khuếch tán.

- Khi bị đau đầu do uổng rượu: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Thông vào một miếng gạc nóng hoặc lạnh. Cũng có thể sử dụng 2-3 giọt vào máy khuếch tán hoặc 8-10 giọt vào nước tắm.

AN TOÀN SỬ DỤNG:

Mặc dù tinh dầu Thông được coi là không độc hại và không gây kích thích ở liều lượng thấp, nó vẫn cần được sử dụng cẩn thận trên da, vì nó có thể gây kích thích ở liều lượng cao và cũng có thể gây nhạy cảm cho da. Tinh dầu từ cây Thông lùn (Pinus mugo.var.Pumilio) là một chất kích thích và là một chất gây kích ứng da. Nếu da bạn dễ bị phản ứng dị ứng hoặc đang mang thai – nên bỏ qua tinh dầu này.
 

Sản phẩm liên quanCopyright (C) 2014 TINHDAULACHAMPA.NET All Rights Reserved

tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net tinhdaulachampa.net
^